Video tai nghe EarPods dùng cổng Lightning trên iPhone 7

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Gần như chắc chắn giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ bị loại bỏ trên iPhone 7, thay vào đó là cổng Lightning.

Cách đây vài ngày, đã xuất hiện một đoạn video giới thiệu một bộ chuyển đổi cho phép tai nghe 3.5mm có thể kết nối với cổng Lightning. Nguồn tin còn nói rằng, thiết bị này được lấy trực tiếp từ nhà máy Foxconn chuyên lắp ráp iPhone đặt tại Trung Quốc, và nó sẽ được đặt sẵn trong hộp đựng iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp tới của Apple khi phát hành.

Video tai nghe EarPods dùng cổng Lightning trên iPhone 7 - 1

Tai nghe EarPods kết nối với cổng Lightning trên iPhone

Thông tin này khá trùng hợp với nhiều ý kiến gần đây rằng, iPhone mới sẽ không dùng giắc cắm tai nghe 3.5mm. Trong khi đó, Apple sẽ có điều kiện để tung ra mẫu iPhone 7 mỏng hơn và đi kèm thỏi pin có dung lượng lớn hơn.

Mới nhất, một đoạn video trình diễn tai nghe EarPods mới của Apple có thể kết nối trực tiếp với cổng Lightning trên iPhone mà không phải qua một thiết bị chuyển đổi khác.

Trong đoạn clip, tai nghe EarPods mới được cắm vào một chiếc iPhone chạy iOS 9, sau đó mở một đoạn nhạc trên Youtube và thực hiện việc điều khiển các phím đa chức năng để chứng minh nó có thể hoạt động được, trong trường hợp này là nút tạm dừng/phát cũng như thiết lập âm lượng. Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa thấy thử nghiệm ở phần microphone.

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ dùng kính Gorilla Glass 5 iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ dùng kính Gorilla Glass 5
Nhiều khả năng hai siêu phẩm iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ trang bị kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 5.
Dế sắp ra lò - So sánh sơ bộ giữa Samsung Galaxy Note 7 với iPhone 7/7 Plus So sánh sơ bộ giữa Samsung Galaxy Note 7 với iPhone 7/7 Plus
Cùng so sánh tổng thể cả hai mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 7 và siêu phẩm Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp trình làng.
Dế sắp ra lò - Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus?
Trang Weibo của @KK cho biết, Apple không thực hiện việc tích hợp tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt năm nay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang