Video: “Phì cười” với màn tạo giắc cắm tai nghe cho iPhone 7

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Cách tạo ra giắc cắm tai nghe 3.5mm cho chiếc iPhone 7 này khiến nhiều người cũng phải vái lạy.

Như đã biết, thế hệ iPhone 7iPhone 7 Plus mới ra mắt đã được Apple loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm, và thay thế bằng tai nghe không dây EarPods. Trong trường hợp người dùng muốn sử dụng tai nghe truyền thống thì phải kết nối với một adapter.

Video: “Phì cười” với màn tạo giắc cắm tai nghe cho iPhone 7 - 1

iPhone 7 sắp được khoan một giắc cắm tai nghe cực "độc"

Tuy nhiên một video được đăng tải gần đây lại hướng dẫn một cách khá lạ, dùng máy khoan khoét ở cạnh đáy để cắm tai nghe. Đoạn video sau đó được chia sẻ rộng rãi, và đã có không ít người làm theo và phải nhận cái kết “đắng”.

Lưu ý: Đây là cách làm hoàn toàn sai lầm, dễ dẫn đến tình trạng nổ máy trong quá trình khoan. Bên cạnh đó, sau khi khoan xong, giắc cắm tai nghe cũng không thể sử dụng do không tương thích với thiết bị từ Apple.

Ngoài ra, lỗ khoan này khi bị ngấm nước sẽ dẫn đến hỏng máy, và chắc chắn sẽ không được Apple bảo hành.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Doanh số iPhone 7 và 7 Plus sẽ không vượt qua iPhone 6S/6S Plus? Doanh số iPhone 7 và 7 Plus sẽ không vượt qua iPhone 6S/6S Plus?
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, doanh số của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không thể theo kịp doanh số đã bán ra của iPhone 6S và Apple iPhone...
Thời trang Hi-tech - So sánh ảnh chụp từ camera iPhone 7 với Galaxy S7 Edge So sánh ảnh chụp từ camera iPhone 7 với Galaxy S7 Edge
Trên thị trường smartphone cao cấp hiện tại, chỉ có dòng Galaxy S cao cấp của Samsung mới đủ sức đương đầu với iPhone 7 và ngược lại.
Dế sắp ra lò - Apple tăng số lượng đơn đặt hàng linh phụ kiện cho iPhone 7 Apple tăng số lượng đơn đặt hàng linh phụ kiện cho iPhone 7
Theo nguồn tin từ Digitimes, trong quý 4 tới, “Nhà Táo” sẽ tăng số lượng đơn đặt hàng linh phụ kiện từ 20% - 30%.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang