Video: iPhone SE bất ngờ được bán tại Trung Quốc

Thứ Tư, ngày 16/03/2016 15:57 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone SE

Chiếc iPhone SE giá rẻ bất ngờ được bày bán tại một cửa hàng ở Trung Quốc trước cả thời điểm Apple công bố.

Phải gần một tuần nữa (ngày 21/3) Apple mới chính thức công bố chiếc iPhone SE màn hình 4 inch giá rẻ tại một sự kiện báo chí. Tuy nhiên, đã có một vài hình ảnh và video của chiếc smartphone này xuất hiện trên mạng những ngày qua. Thậm chí, tại Trung Quốc thì chiếc smartphone đã có mặt trên quầy hàng.

Video: iPhone SE bất ngờ được bán tại Trung Quốc - 1

iPhone SE (ngoài cùng bên trái) màu vàng hồng là giả

Trong video, chiếc smartphone này được đặt tại một quầy hàng ở trung tâm thương mại của Trung Quốc và sau đó cô phóng viên đã hỏi mua, mặc dù Apple còn chưa công bố. Do vậy có thể khẳng định đó là hàng giả.

Đoạn video còn mô tả iPhone SE là sự kết hợp giữa iPhone 5 và iPhone 6S. “Chắc chắn nó giống iPhone 6S về thiết kế, và mang kích thước của iPhone 5S với màn hình 4 inch”. Hình ảnh của máy cũng khá giống với những tin đồn trong thời gian qua về chiếc smartphone này.

Dự kiến, iPhone SE của Apple sẽ được trang bị chipset A9 tương tự như trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Mặc dù không có công nghệ 3D Touch, nhưng chắc chắn sẽ tích hợp NFC, Apple Pay, và tính năng Touch ID. Mặt lưng của máy là camera chính 12 megapixel.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Dế sắp ra lò - Ảnh iPhone 5SE trong hộp đựng là giả Ảnh iPhone 5SE trong hộp đựng là giả
Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy mẫu iPhone sở hữu màn hình 4 inch không có tên gọi iPhone 5SE hay iPhone 6c như lời đồn trước đó.
Dế sắp ra lò - iPhone 5se giá rẻ lộ ảnh thiết kế mới iPhone 5se giá rẻ lộ ảnh thiết kế mới
Phiên bản giá rẻ iPhone 5se của Apple bị rò rỉ với một số chi tiết thiết kế khác.
Dế sắp ra lò - iPhone 5SE sắp trình làng mang lại tín hiệu tốt gì cho Apple? iPhone 5SE sắp trình làng mang lại tín hiệu tốt gì cho Apple?
Nhà phân tích Steve Milunovich dự báo, rất có thể sau 1 năm ra mắt điện thoại iPhone 5SE, nó có thể mang lại cho Apple ít nhất 1,5 USD tỷ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone SE
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang