Video đọ tốc độ các đời Apple iPhone

Chủ Nhật, ngày 29/01/2017 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Qua 10 năm ra mắt, các thế hệ Apple iPhone đều không chỉ được cải thiện về thiết kế mà cấu hình, tốc độ cũng được nâng cấp vượt bậc.

Nhờ khả năng nắm bắt thị hiếu khách hàng và thân thiện với người dùng, chỉ sau vài năm tạo dựng, Apple đã trở thành thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới, thu về khoản lợi nhuận “kếch sù” mỗi năm.

Video đọ tốc độ các đời Apple iPhone - 1

Apple iPhone qua từng năm đều có sự thay đổi rõ rệt.

Cách đây 10 năm, chiếc iPhone đầu tiên đã mang lại cho thế giới màn hình cảm ứng điện dung, phím điều hướng và hệ điều hành OS X thân thiện. Giờ đây, những công nghệ này đã hiện diện trên nhiều mẫu iPhone và các thương hiệu sản xuất smartphone khác.

Dưới đây là đoạn video ngắn do biên tập viên của Phone Arena thực hiện nhằm đọ tốc độ, âm thanh trên 15 mẫu iPhone, bao gồm: Apple iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4s, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G và iPhone 2G.

Xin mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Cựu kỹ sư Apple hé lộ về bí mật trên chiếc iPhone đầu tiên Cựu kỹ sư Apple hé lộ về bí mật trên chiếc iPhone đầu tiên
Trong bài phỏng vấn gần đây, ông Terry Lambert – cựu Kỹ sư phần mềm cấp cao của Apple đã tiết lộ một số bí mật của “Nhà Táo”.
Thời trang Hi-tech - Nhìn lại 1 năm thành công của Apple Nhìn lại 1 năm thành công của Apple
Vể tổng thể, năm 2016 vừa qua là một năm khá thành công của tập đoàn công nghệ Apple, có trụ sở tại Cupertino.
Thời trang Hi-tech - Nokia kiện Apple vi phạm bằng sáng chế tại Đức và Mỹ Nokia kiện Apple vi phạm bằng sáng chế tại Đức và Mỹ
Trước đó, vào năm 2009, Apple cũng bị Nokia cáo buộc vi phạm trên 10 bằng sáng chế của hãng, có liên quan trực tiếp đến chiếc iPhone đầu...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang