Video: "Choáng" trước độ bền LG V20 khi thả rơi

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Điện thoại LG

Chiếc LG V20 với vỏ làm bằng kim loại siêu bền, nhưng màn hình chỉ là Gorilla Glass 4 liệu có vượt qua thử thách thả rơi không?

Trang Android Authority vừa công bố đoạn video kiểm tra độ bền của điện thoại thông minh LG V20 bằng cách, cho thả rơi máy ở nhiều độ cao khác nhau để xem màn hình có chắc chắn, cũng như khung máy có đủ dẻo dai không.

Video: "Choáng" trước độ bền LG V20 khi thả rơi - 1

Ở độ cao ngang ngực (khoảng 1,5 mét), LG V20 sẽ trải qua 3 lần thả rơi với 3 hướng tiếp xúc là cạnh, màn hình và mặt lưng xuống nền bê-tông cứng. Trong cả 3 lần thử thách này, máy chỉ bị xây xước nhẹ ở phần cạnh, bị bung nắp 3 lần, bung pin 2 lần, nhưng màn hình không hề hấn và vẫn hoạt động bình thường.

Tiếp đến, các phóng viên trang công nghệ này đã nâng độ cao lên thành 2 mét để kiểm tra kết cấu của chiếc LG V20. Khá bất ngờ khi trong 2 lần thả đầu tiên, nắp lưng và pin của V20 dù vẫn bị nảy ra nhưng không có thêm thiệt hại đáng kể nào được nhìn thấy.

Trong lần thả thứ 3, màn hình phủ bởi kính Gorilla Glass 4 trên máy đã bị vỡ sau khi tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Tuy nhiên, màn hình của LG V20 vẫn hoạt động được bình thường vì chỉ có lớp kính bảo vệ phía trước bị vỡ.

Được biết, V20 cũng đạt chứng nhận chống sốc tương tự V10, đó là chứng nhận MIL-STD-810G, trong khi vỏ được làm bằng hợp kim AL6013 thường được dùng trong chế tạo máy bay nên có độ bền rất cao.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus
iPhone 7 sẽ có thỏi pin lớn hơn so với iPhone 6s, trong khi iPhone 7 Plus cũng tương tự.
Dế sắp ra lò - iPhone 7 có điểm sức mạnh vượt trội các đối thủ iPhone 7 có điểm sức mạnh vượt trội các đối thủ
Điểm chuẩn sức mạnh mạnh mới rò rỉ cho thấy iPhone 7 vượt trội so với những đối thủ khác.
Thời trang Hi-tech - Tim Cook khoe ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera iPhone 7 Plus Tim Cook khoe ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera iPhone 7 Plus
CEO Tim Cook vừa đăng tải những bức ảnh một trận thi đấu bóng chày được chụp bằng camera của iPhone 7 Plus lên trang cá nhân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại LG
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang