Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 08:53 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 7 thì hãy theo dõi video sau đây và đưa ra lời cảnh báo cho mọi người.

Đối với những người vẫn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 7 vì họ không muốn thay một chiếc điện thoại khác, hoặc bởi vì họ nghĩ rằng điện thoại của họ sẽ không thuộc vào dạng điện thoại bị phát nổ, thì video sau đây là một cảnh báo dành cho những người này.

Một người đàn ông có tên Nathan Dornacher đến từ Florida đã phải trả giá đắt về việc này. Ông đã sạc chiếc Galaxy Note 7 bên trong chiếc xe Jeep Grand Cherokee và khi Dornacher quay trở lại chiếc xe của mình, điều ông nhìn thấy là chiếc xe đang bùng cháy.

Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ - 1

May mắn thay, nhân viên cứu hỏa đã có thể kiểm soát trước khi đám cháy lan ra. Trên mạng xã hội Facebook của mình, Dornacher đã nói rằng ông không chắc Note 7 là nguyên nhân của đám cháy, nhưng mọi nghi vấn đều chỉ tập trung vào dấu hiệu đó.

Phía Samsung cũng đã xác nhận vụ việc trên với truyền thông địa phương của Florida, và cho biết họ đang “làm việc với ông Dornacher nhằm điều tra nguyên nhân vụ cháy của mình và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng”.

Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ - 2

Hiện tượng Galaxy Note 7 cháy nổ có thể xảy ra khi thiết bị sạc và lỗi được xác định là do pin của máy, thay vì củ sạc hay nguồn điện. Về cơ bản, chỉ có một lượng nhỏ máy bị dính lỗi này. Tuy nhiên, khi lượng máy xuất xưởng lên đến hàng triệu chiếc, mối nguy dành cho người dùng là không nhỏ.  Do vậy, Samsung phải tiến hành đợt thu hồi sản phẩm công nghệ lớn nhất này.

Bạn có sẵn sàng mạo hiểm cuộc sống của bạn bởi một chiếc điện thoại? Hãy nhớ rằng, gia đình Dornacher và cô con gái 8 tuổi vừa rời khỏi chiếc xe chỉ trong vài phút trước. Đây cũng chính là lý do tại sao Samsung đã tiến hành thu hồi thiết bị. Nếu bạn vẫn còn có Samsung Galaxy Note 7, hãy suy nghĩ về cách giải quyết nhanh đối với sản phẩm theo kêu gọi của hãng, trước khi điều gì đó khủng khiếp xảy ra với bạn hay gia đình bạn.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone 7 và iPhone 7 Plus chống nước như thế nào? iPhone 7 và iPhone 7 Plus chống nước như thế nào?
Các tín đồ của iPhone đang rất háo hức với tính năng chống nước của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nhưng hãy xem Apple mang đến công nghệ gì cho...
Dế sắp ra lò - Soi bảng giá niêm yết mới nhất của iPhone 6S và 6S Plus Soi bảng giá niêm yết mới nhất của iPhone 6S và 6S Plus
Cùng soi bảng giá Bniêm yết iPhone 6S và 6S Plus của Apple sau khi trình làng iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
Dế sắp ra lò - Khám phá iPhone 7 Plus: Camera kép, chống nước, giá tốt Khám phá iPhone 7 Plus: Camera kép, chống nước, giá tốt
Hệ thống camera sau kép là điểm nhấn đặc biệt nhất của “siêu smartphone” Apple iPhone 7 Plus vừa ra mắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang