Verizon ra mắt điện thoại trượt ZTE Salute

Thứ Hai, ngày 16/08/2010 07:05 AM (GMT+7)

Nhà phân phối điện thoại di động Verizon vừa chính thức cho biết, họ đã liên kết với một công ty để cho ra mắt mẫu điện thoại có tên ZTE Salute.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Được biết, ZTE Salute là chiếc điện thoại trượt theo chiều dọc với một màn hình cảm ứng 2,4 inch có độ phân giải 240x320 pixels, 65.000 màu cùng một bàn phím số.

Verizon ra mắt điện thoại trượt ZTE Salute - 1

Đây là mẫu chiếc điện thoại thông minh với thiết kế đẹp. Bên cạnh đó, nhà cung cấp dịch vụ Verizon còn cài đặt cho nó một số tính năng quen thuộc như: ứng dụng VZ Navigator có tính năng tương thích điện thoại, (dịch vụ này cho phép bạn hướng tới các địa điểm mà bạn cần để truy cập, và nó hoạt động như một đơn vị GPS trên điện thoại di động của bạn.) tính năng tìm kiếm Bing, email, truy cập internet và một số ứng dụng khác.

Ngoài ra chiếc điện thoại này còn có Bluetooth, hệ thống loa ngoài, và một camera 1.3 megapixel. Những chiếc ZTE Salute được hỗ trợ tin nhắn SMS, MMS và các công cụ điều chỉnh tiêu chuẩn như lịch, máy tính, báo thức, đồng hồ, ghi chú. Theo thông tin đăng tải trên trang web của Wirefly.com, thì thời gian thoại của mẫu điện thoại ZTE Salute có thể kéo dài đến 4 giờ, còn nếu để trong tình trạng chờ có thể lên đến 9,2 ngày.

Hiện tại, nhà cung cấp dịch vụ Verizon Wireless vẫn chưa có bình luận chi tiết nào về mẫu điện thoại này. Nhưng người đại diện của hãng này cho biết, Salute sẽ chính thức được bày bán trong tuần tới.

Những chiếc ZTE Salute có sẵn từ Wirefly.com, cùng với một hợp đồng miễn phí có thời hạn hai năm với với nhà phân phối Verizon Wireless.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: dien thoai, Verizon
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7