Trung Quốc: 400.000 iPhone phá khoá

Thứ Hai, ngày 18/02/2008 00:00 AM (GMT+7)

iPhone còn chưa chính thức đặt chân tới châu Á, nhưng từ lâu, chú dế đình đám này đã trở thành một món hàng hot ở Trung Quốc.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu thị trường gần đây của hãng In-Stat, có tới 400.000 chiếc iPhone bị phá khoá đang hoạt động trong hệ thống mạng của China Mobile.

In-Stat cho biết Apple đã bán ra 3,7 triệu chiếc iPhone trong năm 2007, và hơn 10% trong số đó hiện đang có mặt tại Trung Quốc. Con số này đã giải thích được một phần nào đó "lỗ hổng iPhone", được tạo ra do sự chênh lệch giữa tổng số máy đã bán ra trong năm 2007 của Apple với số lượng máy đã kích hoạt do các đối tác cung cấp dịch vụ của Apple tại Mỹ và châu Âu công bố.

Mặc dù Apple đã cố gắng ngăn chặn hiện tượng phá khoá iPhone bằng một phần mềm mới cùng những sự thay đổi trong iPhone, nhưng điều này cũng chẳng cải thiện được tình hình là bao. Điều này sẽ khiến Apple chịu thiệt không ít, bởi lẽ "Quả táo" đã ký hợp đồng chia sẻ doanh thu với các đối tác cung cấp dịch vụ mà không tính đến khả năng những chiếc iPhone bị phá khoá và sử dụng dịch vụ của một hãng khác.

Tuy nhiên, Apple cũng có thể tự an ủi với con số hàng triệu người quan tâm tới iPhone.

Còn bạn, bạn có muốn sở hữu iPhone - chú dế hot nhất của năm 2007 mà không tốn một đồng nào hay không? Nếu câu trả lời là có hay đơn giản là bạn muốn biết đó có phải là sự thực, thì hãy bấm vào đây!

Tin liên quan:

Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone?

Bảo Nhi (24H.COM.VN - Biên dịch)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7