Trẻ học Toán vui cùng ứng dụng ViOlympic.

Thứ Năm, ngày 01/11/2012 09:30 AM (GMT+7)

Trong định hướng phát triển các ứng dụng vui học, giáo dục và giải trí trên Smart TV, Samsung vừa ra mắt ứng dụng ViOlympic – Em giỏi Toán dành cho Samsung Smart TV, mang đến cho trẻ cách học Toán thú vị, trực quan và sinh động hơn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

 Bố mẹ còn có thể học cùng trẻ trên ứng dụng này, giúp trẻ thêm yêu môn Toán và tăng tính kết nối gia đình.

Từ lâu, Toán đã là một môn quan trọng ở tất cả các cấp lớp.  Tuy nhiên, ở các cấp lớp nhỏ, Toán còn quan trọng hơn khi xây dựng nền tảng cho trẻ học tốt hơn khi lên các lớp lớn. Ứng dụng ViOlympic trên Samsung Smart TV mang đến cho trẻ một cách học Toán hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Ứng dụng này dành cho học sinh tiểu học và được mô phỏng theo cuộc thi “Giải Toán qua Internet” trên website www.violympic.vn do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức hàng năm và Đại Học FPT quản lý về nội dung, nhưng có tính tương tác cao hơn. Ngoài ra, trẻ còn có thể tự luyện tập trên ViOlympic với ngân hàng đề thi gồm 10.000 câu hỏi. ViOlympic có 4 hạng mục chính, bao gồm:

- Luyện tập: giúp trẻ luyện tập Toán mỗi ngày, nâng cao kỹ năng giải Toán cũng như chuẩn bị cho kỳ thi ViOlympic

- Hướng dẫn làm bài: thông tin và hình ảnh minh hoạ về ứng dụng

- Dự thi ViOlympic: trẻ có thể tham gia thi như trên website violympic.vn

- Tin tức: các thông tin và thể lệ của cuộc thi “Giải Toán qua Internet” cập nhập từ website violympic.vn.

 Trẻ học Toán vui cùng ứng dụng ViOlympic - 1

Học Toán trực quan, sinh động hơn với ứng dụng ViOlympic trên Samsung Smart TV

Với giao diện sắp xếp khoa học, thú vị và trực quan, ViOlympic mang đến cho trẻ cách học Toán vui và hiệu quả nhưng cũng thật dễ dàng. Tương ứng với mỗi cấp lớp (từ lớp 1 đến lớp 5), trẻ sẽ trải qua 19 vòng thi hoặc luyện tập, mỗi vòng gồm 3 bài với thời gian tối đa 20 phút/bài. Những dạng Toán truyền thống được biến hoá thành những game ngộ nghĩnh để tạo hứng thú cho trẻ và xoay quanh 8 dạng đề chính: Sắp Xếp, Tìm Cặp Bằng Nhau, Hoàn Thành Phép Tính, Khỉ Con Thông Thái, Vượt Chướng Ngại Vật, Đi Tìm Kho Báu, Cóc Vàng Tài Ba, Đỉnh Núi Trí Tuệ.

Bố mẹ cũng có thể tham gia vui học cùng trẻ trên ứng dụng ViOlympic để giúp trẻ học tốt, cũng như dành nhiều thời gian vui chơi, chia sẻ với trẻ hơn. Với ViOlympic, trẻ không chỉ tự giác học, tư duy tốt hơn trong Toán học, mà còn góp phần hình thành khả năng giải quyết nhanh nhạy các vấn đề trong cuộc sống.

Trẻ học Toán vui cùng ứng dụng ViOlympic - 2

Trẻ học Toán vui cùng ứng dụng ViOlympic - 3 
Bố mẹ cùng học và cùng vui chơi với bé với ViOlympic trên Samsung Smart TV

Nhân dịp giới thiệu ứng dụng ViOlympic, Samsung còn tổ chức cuộc thi Toán online “Thử thách Toán học” với nội dung được giả lập từ chính ứng dụng này. Cuộc thi dành cho học sinh tiểu học cùng phụ huynh, diễn ra trong 5 tuần từ 5/11 – 9/12/2012 trên toàn quốc tại website www.samsung.com/vn/tvso1. Theo đó, mỗi tuần từ 18h00 – 20h00, các gia đình sẽ cùng giải Toán theo 5 dạng chủ đề: Khỉ Con Thông Thái, Vượt Chướng Ngại Vật, Đi Tìm Kho Báu, Cóc Vàng Tài Ba, Đỉnh Núi Trí Tuệ. Mỗi tuần, sẽ có 5 giải thưởng tuần dành cho 5 gia đình  có điểm số cao nhất của 5 cấp lớp (mỗi giải là 1 bàn phím không dây trị giá 910.000đ). Kết thúc chương trình, 5 gia đình có điểm số cao nhất của 5 cấp lớp sẽ giành giải thưởng chung cuộc (mỗi giải là 1 Samsung Smart TV 32EH4500 trị giá 8.900.000đ).

Việc ra mắt ứng dụng ViOlympic – Em học Toán một lần nữa khẳng định sự đầu tư dài hạn của Samsung trong việc phát triển các ứng dụng giáo dục và giải trí trên Smart TV dành cho gia đình Việt. Hiện nay, Samsung cũng là thương hiệu đầu tiên và dẫn đầu về kho ứng dụng trên TV với hơn 1.600 ứng dụng, trong đó có 24 ứng dụng thuần Việt.

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7