Top smartphone sạc pin nhanh nhất năm 2016

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ngoài việc sở hữu chip và hệ thống camera có tốc độ nhanh, khả năng sạc pin nhanh cũng là một ưu thế của các dòng điện thoại cao cấp ngày nay.

Hiện nay, khi đề cập đến chất lượng pin, điều quan trọng nhất nằm ở dung lượng pin và khả năng sạc nhanh. Vào cuối năm 2015, Qualcomm – nhà sản xuất dòng chip xử lý nổi tiếng Snapdragon cho Android đã cho ra mắt mẫu sạc nhanh đầu tiên – Quick Charge 3.0, tích hợp trên nhiều mẫu smartphone hàng đầu thời điểm đó.

Top smartphone sạc pin nhanh nhất năm 2016 - 1

Công nghệ sạc nhanh đã và đang hiện diện trên các mẫu smartphone.

Tiếp sau đó, hàng loạt thiết bị sạc nhanh khác lần lượt được sản xuất và hiện diện trên các dòng điện thoại và sản phẩm thông minh. Lợi thế của bộ sạc nhanh này rất lớn, giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian sạc (chỉ trong 30 phút buổi trưa hoặc buổi tối).

Qua thử nghiệm, Apple iPhone 7 Plus có thời gian sạc nhanh lâu nhất – 197 phút. Trong khi đó, Motorola Moto Z Droid Edition có thời gian sạc pin nhanh nhất – 72 phút, tiếp đến là One Plus 3 (74 phút), LG G5 (76 phút), LV V20 (86 phút).

Mời các bạn cùng theo dõi bảng dưới đây:

Top smartphone sạc pin nhanh nhất năm 2016 - 2

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có thời gian sạc nhanh trung bình.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Lộ điểm hiệu năng chip A10X mới của Apple Lộ điểm hiệu năng chip A10X mới của Apple
Đây là dòng chip mới nhất của “Nhà Táo” và sẽ được tích hợp vào bộ ba iPad Pro ra mắt vào đầu năm tới.
Thời trang Hi-tech - Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên
Chiếc iPhone 6 Plus đột ngột phát nổ và làm cháy thủng túi quần bò của một sinh viên.
Dế sắp ra lò - Apple đang "lặng lẽ" phát triển phần cứng 'iPhone 8' ở Israel? Apple đang "lặng lẽ" phát triển phần cứng 'iPhone 8' ở Israel?
Trang Business Insider đưa tin, Apple đang “âm thầm” sử dụng một văn phòng tại Israel để phát triển phần cứng cho chiếc điện thoại iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang