Tiếp tục rò rỉ hình ảnh concept và thiết kế iPhone 8

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Theo hình ảnh thiết kế được cho là của iPhone 8, sản phẩm sẽ có camera sau kép, viền siêu mỏng.

Báo cáo mới nhất cho hay, phía Apple đang tiến hành thử nghiệm 2 phiên bản khác nhau cho cảm ứng Touch ID trên iPhone 8 để chọn ra phiên bản tốt nhất.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh concept và thiết kế iPhone 8 - 1

Thiết kế của iPhone 8 với Touch ID ở mặt sau.

Ở trường hợp thứ nhất, cảm ứng Touch ID sẽ bị di chuyển ra phía sau, dưới camera chính, tương tự như một số thiết bị Android trên thị trường hiện nay. Bản sơ đồ thiết kế của phiên bản này cũng đã bị tiết lộ trên các trang mạng. Ở trường hợp thứ hai, cảm ứng Touch ID vẫn giữ nguyên vị trí ở mặt trước và được tích hợp ngay trên màn hình.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh concept và thiết kế iPhone 8 - 2

Thiết kế của Touch ID ở mặt trước, trên màn hình cảm ứng.

Theo nguồn thông tin từ Foxconn – đối tác sản xuất iPhone của Apple tại Trung Quốc, cả 2 phiên bản giả định trên đều có ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, nhiều khả năng, “Nhà Táo” sẽ chọn lựa công nghệ Touch ID được tích hợp ngay trên màn hình cho iPhone 8.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh concept và thiết kế iPhone 8 - 3

Thiết bị sẽ sở hữu camera sau kép như iPhone 7 Plus.

Nhiều báo cáo trước đây cho rằng, phím Home vật lý sẽ bị gỡ bỏ, thay vào đó là phím ảo. Do đó, Touch ID bằng cách này hay cách khác sẽ được tích hợp ngay trên màn hình, không ít bằng sáng chế của hãng khẳng định có thể thực hiện được điều này.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh concept và thiết kế iPhone 8 - 4

Viền màn hình chỉ rộng 4mm ở tất cả các cạnh.

Ngoài Touch ID, báo cáo cũng hé lộ thông tin về cạnh benzel (benzen) siêu mỏng của máy – chỉ khoảng 4mm xung quanh 4 cạnh màn hình OLED cỡ 5,8 inch. Chưa hết, camera trước sẽ khó được nhận biết bằng mắt thường mà sẽ được “ngụy trang” dưới kính mặt trước. Iphone 8 cũng được cho là mẫu iPhone đầu tiên được trang bị sạc không dây của Apple.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Ngắm loạt ảnh concept iPhone 8 đẹp mê hồn Ngắm loạt ảnh concept iPhone 8 đẹp mê hồn
Ngoại hình của Apple iPhone 8 là chủ đề bàn luận của không chỉ các chuyên gia công nghệ mà còn là tâm điểm chú ý của các nhà thiết kế.
Dế sắp ra lò - Apple đặt 70 triệu màn hình OLED của Samsung cho iPhone 8 Apple đặt 70 triệu màn hình OLED của Samsung cho iPhone 8
Báo cáo mới nhất từ hãng tin Nikkei (Nhật Bản) cho hay, Apple đã đặt hàng 70 triệu màn hình OLED với phía Samsung cho dòng sản phẩm iPhone...
Dế sắp ra lò - iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ có màn hình True Tone như iPad iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ có màn hình True Tone như iPad
Theo đồn đoán, loạt iPhone mới năm nay sẽ được tích hợp màn hình True Tone như iPad Pro 9,7 inch hiện nay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang