Thiết kế phía trước của iPhone 7 giống như khuôn mặt mỉm cười?

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Sau sự xuất hiện của “bom tấn” Samsung Galaxy Note 7, chiếc smartphone được mong đợi tiếp theo chắc chắn là Apple iPhone 7.

Dự kiến Apple sẽ tung ra mẫu điện thoại hàng đầu của mình vào tháng 9. Mới đây, trang Mac Otakara của Nhật Bản đăng tải một hình ảnh thiết kế mặt trước của iPhone 7 được rò rỉ. Nguồn tin cho biết, iPhone 7 sẽ sở hữu chiếc loa lớn hơn và hai lỗ cảm biến lân cận.

Từ hình ảnh bị rò rỉ, cụm thiết kế mặt trước của chiếc iPhone 7 tạo khối tương tự như một mặt cười. Tuy nhiên chúng ta phải đợi đến ngày 12/9 mới khẳng định được tính xác thực của thông tin trên.

Thiết kế phía trước của iPhone 7 giống như khuôn mặt mỉm cười? - 1

Nguồn tin cho biết, Apple iPhone 7 có thể sẽ khởi động mà không có một jack cắm tai nghe 3,5 mm. Ăng ten đã được chuyển đến cạnh trên và cạnh dưới của điện thoại, và camera phía sau sẽ có một kích thước ống kính lớn hơn.

Apple iPhone 7 Plus cũng sẽ có một thiết lập máy ảnh kép, ngoài ra nó có thể cung cấp Kết nối thông minh Smart Connector vào thiết kế mặt sau, nhưng cũng có nguồn tin cho rằng Apple đã “xếp xó” tính năng này cho iPhone 7 Plus.

Trang MacOtakara cũng từng đăng tải thông tin cho biết, Apple sẽ thay thế nút Home vật lý trên iPhone bằng một nút Home cảm ứng điện dung, và cũng được trang bị tính năng 3D Touch. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Note 7 đọ hiệu năng với các siêu phẩm khác Samsung Galaxy Note 7 đọ hiệu năng với các siêu phẩm khác
Cùng tiến hành thử nghiệm để so sánh hiệu năng giữa Samsung Galaxy Note 7 với các siêu phẩm khác.
Dế sắp ra lò - Motorola Moto E3 giá 3 triệu đồng sắp ra mắt Motorola Moto E3 giá 3 triệu đồng sắp ra mắt
Moto E3 là dòng smartphone giá rẻ với cấu hình nhẹ và thiết kế đơn giản, giá dự kiến khoảng 100 bảng Anh (gần 3 triệu đồng).
Dế sắp ra lò - Galaxy Note 7 đối đầu Galaxy S7 edge: "Cong ăn cong" Galaxy Note 7 đối đầu Galaxy S7 edge: "Cong ăn cong"
Cùng là những "con cưng" của Samsung, đều sở hữu màn hình cạnh cong hai bên và chia sẻ nhiều tính năng độc đáo khác.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang