Thanh thiếu niên "cuồng" iPhone của Apple hơn Android

Thứ Hai, ngày 31/10/2016 16:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

Theo Piper Jaffray, tại cuộc khảo sát vào tháng Tư vừa qua, 75% thanh thiếu niên được khảo sát cho rằng chiếc điện thoại tiếp theo của họ sẽ là một chiếc iPhone của Apple.

Công ty chứng khoán Piper Jaffray đã tiến hành một cuộc khảo sát hai lần một năm về xu hướng công nghệ của các thanh thiếu niên, về cách họ sử dụng tiền và cảm nhận của họ về một số sản phẩm và thương hiệu cụ thể.

Thanh thiếu niên "cuồng" iPhone của Apple hơn Android - 1

Trong cuộc khảo sát mới nhất, Piper Jaffray đã thu thập thông tin từ 10.000 thanh thiếu niên, tăng so với 6.500 người đã được khảo sát trước đó.

Thanh thiếu niên "cuồng" iPhone của Apple hơn Android - 2

Độ tuổi trung bình của 10.000 thanh thiếu niên được khảo sát là 16 tuổi; 55% là nam giới.

Vào tháng Tư vừa qua, 75% thanh thiếu niên được khảo sát cho rằng chiếc điện thoại tiếp theo của họ sẽ là một chiếc iPhone của Apple. Và tại cuộc khảo sát vào tháng Mười cho thấy con số này đã tăng lên đến 79%. Tỷ lệ thanh thiếu niên hiện đang sở hữu một chiếc iPhone đã tăng từ 69% trong cuộc khảo sát trước đó đến 74% trong cuộc khảo sát mới nhất.

Các thông tin khác trong cuộc khảo sát cho thấy, ứng dụng nhắn tin mà các thanh thiếu niên tại thời điểm này sử dụng nhiều nhất là Snapchat. Snapchat đã được liệt kê như là ứng dụng nhắn tin hàng đầu của 35% số thanh thiếu niên được khảo sát. Instagram đứng thứ hai với 24%, tiếp theo là 13% người ủng hộ Twitter và Facebook.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Ngắm Samsung Galaxy S8 Dream đẹp "hơn cả mơ" Ngắm Samsung Galaxy S8 Dream đẹp "hơn cả mơ"
Bộ đôi Galaxy S8 Dream 1 và Galaxy S8 Dream 2 có thiết kế sang trọng, cấu hình siêu khủng khiến nhiều người muốn nó được sản xuất.
Thời trang Hi-tech - Ngắm trụ sở sắp tới của Apple tại London Ngắm trụ sở sắp tới của Apple tại London
“Gã khổng lồ công nghệ” Apple đang lên kế hoạch di chuyển trụ sở của mình tại Anh tới khu vực nhà máy điện Battersea – một công trình mang...
Dế sắp ra lò - Trên tay Samsung Galaxy A8 (2016) giá 13 triệu đồng Trên tay Samsung Galaxy A8 (2016) giá 13 triệu đồng
So với phiên bản ra mắt năm ngoái thì Samsung Galaxy A8 (2016) có thiết kế sang trọng, và cấu hình mạnh mẽ hơn, trong khi mức giá bán ra là...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang