Súng điện thoại: Đồ chơi chết người

Thứ Tư, ngày 11/08/2010 14:06 PM (GMT+7)

Một khẩu súng sốc điện hàng triệu vol đáng kinh ngạc, đã được bọn tội phạm cải trang thành một chiếc điện thoại di động đang nhập lậu vào nước Anh.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo các chuyên gia cho biết, khẩu súng trường K95 có khả năng gây chết gấp 24 lần so với súng sốc điện Taser của cảnh sát.

Súng điện thoại: Đồ chơi chết người - 1

Khẩu súng giống như chiếc điện thoại, nhưng có điện cực rất mạnh

Nó giống như một chiếc điện thoại di động hãng Nokia nhưng lại chứa 1,2 triệu vol gây sốc điện. Cũng trong tuần này, những Sĩ quan biên phòng chính phủ Anh đã thu giữ một số loại vũ khí cải trang, vì lo ngại những thiết bị có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được trao đổi mua bán một cách bất hợp pháp thông qua các tổ chức băng nhóm tội phạm.

Người ta thấy hình ảnh một cậu bé khoảng 9 tuổi đang chơi loại vũ khí này được tải trên mạng xã hội YouTube. Và theo lời kể của một người đã xem khẩu K95 cho biết: “Người bạn của tôi đã bị sốc khi tách làm đôi chiếc điện thoại đó ra và nó đã gây thương tích rất nặng cho anh ấy.”

Anh Brodie Clark, một sĩ quan biên phòng chính phủ Anh cho biết: “Chúng tôi không muốn những vũ khí này xuất hiện trên đường phố của nước Anh”.

Những khẩu súng K95 bị bắt tại sân bay Manchester, thành phố Glasgow và tại phòng phân loại đồ bưu điện phía Bắc London.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: dien thoai, Nokia, Anh, My,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7