Sự cố Galaxy Note 7 và ảnh hưởng đến ngành điện tử Việt Nam

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 15:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Samsung là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam, sự cố Galaxy Note 7 buộc hãng này ngừng sản xuất mẫu smartphone này tại Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày hôm nay (12/10), Samsung sẽ dừng chương trình đổi mới Galaxy Note 7, và bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 hãng này sẽ thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này cho người tiêu dùng.

Sự cố Galaxy Note 7 và ảnh hưởng đến ngành điện tử Việt Nam - 1

Samsung là nhà đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam, đóng góp hàng năm vào kim ngạch xuất khẩu từ điện thoại của hãng này cũng vào hàng cao nhất nước. Cũng chính vì vậy mà khi hãng này gặp khó khăn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

Mời các bạn theo dõi video phóng viên của VTV phỏng vấn ông Nguyễn Mại, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài tại video dưới đây:

Theo VTV
Dế sắp ra lò - Hành khách mang Samsung Galaxy Note 7 lên máy bay có bị xử lý? Hành khách mang Samsung Galaxy Note 7 lên máy bay có bị xử lý?
Sau sự cố cháy nổ, ngành hàng không yêu cầu hành khách không để điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi.
Thời trang Hi-tech - Samsung chính thức dừng sản xuất Galaxy Note 7 Samsung chính thức dừng sản xuất Galaxy Note 7
Samsung chính thức dừng sản xuất Galaxy Note 7 tại tất cả các nhà máy do lo ngại phiên bản thay thế cũng có nguy cơ cháy, nổ.
Dế sắp ra lò - Samsung Việt Nam xin cơ chế đặc thù đổi Galaxy Note 7 Samsung Việt Nam xin cơ chế đặc thù đổi Galaxy Note 7
Phải nhập khẩu sản phẩm mới đổi Galaxy Note 7 bị lỗi cho khách hàng ở Việt Nam, Samsung đề xuất Tổng cục Hải quan cho áp dụng cơ chế ưu đãi...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang