Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5
Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5

Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5

Thứ Hai, ngày 04/04/2011 15:50 PM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone

Trong một cuộc trao đổi với phóng viên của tờ Walt Mossberg, ông Howard Stringer – CEO của Sony đã vô tình để lộ thông tin liên quan đến việc Camera của iPhone 5 sẽ do Sony cung cấp.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Cụ thể, CEO của Sony cho biết nhà máy sản xuất cảm biến CMOS của Sony tại thành phố Sendai – Nhật Bản đã bị hư hại sau thảm họa kép khiến cho việc chuyển giao cảm biến cho Apple bị chậm trễ. Đây có lẽ cũng là một trong những lý do cho những tin tồn iPhone 5 sẽ không xuất hiện tại sự kiện WWDC 2011 diễn ra vào ngày 6/6 tới.

Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5 - 1

Camera 8 megapixel cho iPhone 5

Camera do Sony sản xuất này có độ phân giải 8 Megapixel và có khả năng sẽ hỗ trợ quay video 1080p trên iPhone 5, ứng với một số tin đồn trong thời gian qua. Đây cũng là một điều dễ hiểu vì Apple luôn nâng cấp sau mỗi dòng sản phẩm của mình.

Cũng liên quan đến Camera, theo một nguồn tin từ Patenly Apple đã cung cấp một bằng sáng chế của Apple liên quan đến việc sử dụng 2 Camera để chụp ảnh 3D. Nhưng có lẻ khả năng chụp ảnh 3D xuất hiện trên iPhone 5 là rất thấp.

Trước đây Apple sử dụng cảm biến Camera từ OmniVision, nhưng sau một số trục trặc về chậm trễ trong thời gian giao hàng cũng như chất lượng thì hợp đồng cung cấp cảm biến Camera đã rơi vào tay của Sony.

Vào thời điểm hiện tại, cảm biến 8 Megapixel mới nhất của Sony được trang bị trên Xperia Neo, và rất nhiều khả năng cảm biến này sẽ được trang bị trên iPhone 5.

Bảo Duy (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: iPhone 5, iPhone, Apple, dien thoai, Sony
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Apple, Nokia, Smartphone, LG, Galaxy S3 Neo, gia Samsung Galaxy S3 Neo+, Galaxy S3 Neo+ dual-SIM, Galaxy S3 Neo+ hai SIM, dien thoai Galaxy S3 Neo+, ra mat Galaxy S3 Neo+, Samsung Galaxy S3 Neo+, gia Galaxy S3 Neo+, Galaxy S3 Neo+, chan dai ben tablet, my nu ben tablet, Nokia Lumia 1520 V, dien thoai Lumia 1520 V, ra mat Lumia 1520 V, gia Lumia 1520 V, Lumia 1520 V, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7