Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5
Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5

Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5

Thứ Hai, ngày 04/04/2011 15:50 PM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone

Trong một cuộc trao đổi với phóng viên của tờ Walt Mossberg, ông Howard Stringer – CEO của Sony đã vô tình để lộ thông tin liên quan đến việc Camera của iPhone 5 sẽ do Sony cung cấp.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Cụ thể, CEO của Sony cho biết nhà máy sản xuất cảm biến CMOS của Sony tại thành phố Sendai – Nhật Bản đã bị hư hại sau thảm họa kép khiến cho việc chuyển giao cảm biến cho Apple bị chậm trễ. Đây có lẽ cũng là một trong những lý do cho những tin tồn iPhone 5 sẽ không xuất hiện tại sự kiện WWDC 2011 diễn ra vào ngày 6/6 tới.

Sony sản xuất Camera 8 Megapixel cho iPhone 5 - 1

Camera 8 megapixel cho iPhone 5

Camera do Sony sản xuất này có độ phân giải 8 Megapixel và có khả năng sẽ hỗ trợ quay video 1080p trên iPhone 5, ứng với một số tin đồn trong thời gian qua. Đây cũng là một điều dễ hiểu vì Apple luôn nâng cấp sau mỗi dòng sản phẩm của mình.

Cũng liên quan đến Camera, theo một nguồn tin từ Patenly Apple đã cung cấp một bằng sáng chế của Apple liên quan đến việc sử dụng 2 Camera để chụp ảnh 3D. Nhưng có lẻ khả năng chụp ảnh 3D xuất hiện trên iPhone 5 là rất thấp.

Trước đây Apple sử dụng cảm biến Camera từ OmniVision, nhưng sau một số trục trặc về chậm trễ trong thời gian giao hàng cũng như chất lượng thì hợp đồng cung cấp cảm biến Camera đã rơi vào tay của Sony.

Vào thời điểm hiện tại, cảm biến 8 Megapixel mới nhất của Sony được trang bị trên Xperia Neo, và rất nhiều khả năng cảm biến này sẽ được trang bị trên iPhone 5.

Bảo Duy (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: iPhone 5, iPhone, Apple, dien thoai, Sony
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, ipad mini 2 ra mat, anh Find Way S, dien thoai Find Way S, gia Oppo Find Way S, ra mat Find Way S, gia Find Way S, Oppo Find Way S, Find Way S, cai dat ung dung, Smartphone kem an toan, gia Desire 709d, Desire 709d, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7