SỐC: Nokia 3310 cũ được đem ra làm đồ chơi tình dục vì... rung mạnh

Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 19:00 PM (GMT+7)

Kết quả của cuộc khảo sát về thủ dâm ở Ấn Độ cho thấy, tính năng rung của điện thoại Nokia 3310 cũ được các chị em phụ nữ sử dụng làm đồ chơi tình dục.

Mới đây, trên trang website Agents of Ishq của Ấn Độ, 100 phụ nữ được hỏi đã xác nhận thường xuyên sử dụng chiếc điện thoại Nokia 3310 cũ để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Khả năng rung trên điện thoại Nokia phổ thông khá mạnh nhưng đây được xem là một trong những chức năng khá mới lạ và khiến nhiều người đỏ mặt.

SỐC: Nokia 3310 cũ được đem ra làm đồ chơi tình dục vì... rung mạnh - 1

Thông tin về điện thoại Nokia 3310 được dùng làm đồ chơi tình dục đã bị đăng tải trên mạng xã hội Twitter.

Theo trang web Homemade Sex Toy, mọi chiếc điện thoại có khả năng báo thức hay rung cảnh báo đều có thể trở thành đồ chơi tình dục cho các chị em. Thậm chí, trang web này còn khuyến cáo, người dùng nên cài đặt chế độ rung với chu kỳ khoảng 1 phút để có thể thoải mái tự “lên đỉnh”.

SỐC: Nokia 3310 cũ được đem ra làm đồ chơi tình dục vì... rung mạnh - 2

Nokia 3310 là chiếc điện thoại phổ thông được dùng để làm đồ chơi tình dục.

Một trang web khác cũng cho rằng, đa số phụ nữ sử dụng smartphone để liên lạc và tương tác qua mạng xã hội, những chiếc điện thoại cũ sẽ được tận dụng để làm đồ chơi tình dục chuyên dụng. Theo trang mạng Homemade Sex Toy, “việc có được những chiếc điện thoại rẻ tiền có khả năng rung và thỏa mãn tình dục, người dùng vừa có thể tiết kiệm một khoản tiền mua đồ chơi tình dục, vừa có thể tránh được việc người khác mượn điện thoại và phát hiện ra mùi lạ.”

Lộ video Nokia 8 dùng camera kép và một smartphone mới

Nokia 8 sẽ là mẫu smartphone cao cấp trang bị camera kép được công bố trong thời gian tới.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Video: Lóa mắt trước hình ảnh concept Nokia 9 Video: Lóa mắt trước hình ảnh concept Nokia 9
Mới đây, một video concept thiết kế của Nokia 9 đã được kênh Concept Creator đăng tải lên mạng xã hội You Tube, thu hút hàng nghìn lượt xem.
Thời trang Hi-tech - Lộ hình ảnh chiếc Nokia Lumia lạ mắt có viền siêu mỏng Lộ hình ảnh chiếc Nokia Lumia lạ mắt có viền siêu mỏng
Chiếc Nokia Lumia này được rao bán trên trang mua sắm trực tuyến TaoBao (Trung Quốc), có thiết kế khác hoàn toàn so với mọi dòng Lumia được...
Dế sắp ra lò - Chiêm ngưỡng Nokia 9 concept tinh tế đến từng chi tiết Chiêm ngưỡng Nokia 9 concept tinh tế đến từng chi tiết
Theo loạt hình ảnh concept này, Nokia 9 sẽ có màn hình cỡ 5,5 inch với tỷ lệ 2:1 và được trang bị loa stereo ở mặt trước.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Nokia 3310
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang