Sky Nano, không chỉ là Smartphone.

Thứ Ba, ngày 23/07/2013 16:00 PM (GMT+7)

Một Smartphone thường được hiểu là chiếc điện thoại thông minh, dễ sử dụng, có thể chạy được nhiều ứng dụng hay giúp ích cho bạn trong công việc. Người dùng thường chỉ biết đến và mua sản phẩm này để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Tuy nhiên công nghệ sản xuất phát triển, các Smartphone càng thông minh và đa kết nối hơn, nhà sản xuất luôn cố gắng tích hợp càng nhiều tính năng càng tốt trong một thiết bị nhỏ bé, nhưng tính năng nổi bật nhất và ít người biết đến nhất, đó là kết nối HDMI.

Công nghệ HDMI trên Smartphone để làm gì?

Sky Nano, không chỉ là Smartphone - 1

Một Smartphone của hãng Skyphone được trang bị HDMI/MHL

Hiểu nôm na là một chuẩn công nghệ xuất hình ảnh từ màn hình điện thoại lên tivi, khi đó chúng ta sẽ có được hình ảnh, âm thanh lớn hơn để có thể giải trí hoặc làm việc tốt hơn là trên màn hình điện thoại, tuy nhiên công nghệ này còn khá đắt đỏ, những dòng máy thông thường gần như không thể tích hợp được tính năng này.

Điện thoại tích hợp HDMI có thể kết nối đến các loại Tivi nào?

Sky Nano, không chỉ là Smartphone - 2

Cách đây hơn 10 năm về trước, các dòng Tivi LCD đã được tích hợp cổng HDMI, nghĩa là nếu nhà bạn có 1 chiếc tivi LCD mua cách đây khoảng 10 năm là sẽ có cổng HDMI ở phía sau. Chỉ đầu đầu tư thêm kinh phí mua 1 sợi cáp HDMI là bạn đã có thể kết nối từ điện thoại sang tivi và truyền toàn bộ hình ảnh sang đó.

Tuy là công nghệ đắt đỏ mà các dòng máy trên 10 triệu đồng cũng không có được, những hãng Skyphone vẫn mạnh dạn phân phối ra thị trường sản phẩm Sky Nano có tích hợp HDMI/MHL ở mức giá chưa đến 5 triệu đồng cùng mức cấu hình, tính năng và thiết kế mà các dòng máy cao cấp khác phải mơ ước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cửa hàng bán lẻ sản phẩm này trên toàn quốc, quý khách vui lòng xem tại link này!

(Nguồn Skyphone)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7