Sếp Samsung bác tin Galaxy Note 5 ra mắt tháng 7

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

Đích thân CEO của Samsung lên tiếng phủ nhận thông tin chiếc Galaxy Note 5 sẽ ra mắt trong tháng 7 tới.

Cách đây vài tuần rộ lên những tin đồn về phiên bản phablet Galaxy Note 5 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc trình làng trong tháng 7, thậm chí nguồn tin còn nói rằng sự xuất hiện sớm của Note 5 để “cứu” doanh số không như ý của Samsung, và tiếp tục cuộc cạnh tranh với iPhone 6 Plus của Apple. Ngoài ra, còn xuất hiện những hình ảnh về nguyên mẫu đầu tiên của Galaxy Note 5 do chính Samsung cùng các đối tác trưng bày.

Sếp Samsung bác tin Galaxy Note 5 ra mắt tháng 7 - 1

Doanh số của Galaxy S6 vẫn đang khá tốt

Ngay lập tức, đích thân CEO của Samsung ông J.K. Shin đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn này. Ông khẳng định Galaxy S6 vẫn đang gặt hái những thành công trên thị trường di động, doanh số bán hàng gần đây của smartphone này đã vượt mốc 10 triệu máy.

Khi được hỏi về chiếc Galaxy Note 5, ông J.K. Shin bác bỏ tin đồn rằng Samsung gửi nguyên mẫu của Galaxy Note 5 cho các đối tác để chuẩn bị cho sự ra mắt  sớm hơn dự kiến. Điều này chứng tỏ rằng,  có vẻ như Samsung sẽ không thay đổi chu kỳ ra mắt vào tháng 9 giống như mọi năm.

Sếp Samsung bác tin Galaxy Note 5 ra mắt tháng 7 - 2

Galaxy Note 5 chỉ có thể ra mắt trong tháng 9 tại IFA

Điều này đồng nghĩa, Samsung dường như vẫn đang hài lòng với doanh số bán ra của các dòng Galaxy và sẽ không có những sự thay đổi gì khác trong năm nay, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Một báo cáo gần đây cho thấy Samsung có thể giới thiệu một thiết bị màn hình cong vào mùa hè này, đó sẽ là một sản phẩm khác ngoài S6 và Note 5. Có lẽ Samsung vẫn luôn sẵn sàng sau thông báo của Apple như họ đã làm với Galaxy Alpha. Hoặc có thể đó chỉ là suy đoán hơn - chúng tôi sẽ sớm tìm ra câu trả lời.

Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Samsung bán 5 triệu chiếc Galaxy Note 2 Samsung bán 5 triệu chiếc Galaxy Note 2
Chỉ cần vẻn vẹn 2 tháng Samsung Galaxy Note 2 đã thiết lập kỷ lục cho chính mình khi chạm mốc 5 triệu chiếc được bán ra.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Note 2 màn hình 5,5 inch Samsung Galaxy Note 2 màn hình 5,5 inch
Một phiên bản hậu bối của Samsung Galaxy Note kích thước lớn hơn sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 và S6 Edge chạm mốc 10 triệu máy Samsung Galaxy S6 và S6 Edge chạm mốc 10 triệu máy
Phía Samsung xác nhận đã bán được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S6 và S6 Edge trên phạm vi toàn cầu.
Thời trang Hi-tech - Cách tắt âm thanh phát ra từ camera trên Galaxy S6 Cách tắt âm thanh phát ra từ camera trên Galaxy S6
Không phải tất các mọi lúc, nhưng đôi khi bạn những âm thanh phát ra từ máy ảnh của chiếc điện thoại sẽ làm bạn cảm thấy bất tiện.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 5
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang