Sang chảnh là thế, iPhone X vẫn dày hơn iPhone 5

Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone X

, iPhone 8

Khi đem ra so sánh, độ dày của iPhone X (7,7mm) còn lớn hơn cả iPhone 5 và iPhone 5s - 7,6mm.

Không thể phủ nhận, các thiết bị của Apple, bao gồm iPhone, iPad hay iPod đều đang trở nên mỏng hơn và đẹp hơn. Tuy nhiên, trong tất cả các thế hệ sản phẩm của hãng từ trước tới nay, iPhone 6 là mỏng nhất – 6,9mm.  Vào ngay năm sau, “Nhà Táo” lại giới thiệu đến người dùng công nghệ Touch ID trên iPhone 6s và 6s Plus (dày thêm 0,2mm).

Sang chảnh là thế, iPhone X vẫn dày hơn iPhone 5 - 1

iPhone X có camera sau kép dọc và đèn flash LED đơn.

Kể từ sau iPhone 6, độ dày của iPhone có nhiều biến động nhưng chưa hề mỏng hơn. Hai năm sau, iPhone 7 và iPhone 7 Plus có độ dày lần lượt là 7,1 và 7,3mm. Cho tới năm nay, iPhone 8 và iPhone 8 Plus lại dày hơn – 7,3mm và 7,5mm. Sang tới năm nay, độ dày của iPhone X lại là 7,7mm, dày hơn cả iPhone 5 – 7,6mm (ra mắt năm 2012).

Sang chảnh là thế, iPhone X vẫn dày hơn iPhone 5 - 2

Độ dày của các đời iPhone.

Mặc dù vậy, độ dày của máy không hề ảnh hưởng tới tâm lý người sử dụng. Thay vì được trải nghiệm trên những thiết bị mỏng manh, tinh tế hơn, người dùng muốn có được những chiếc smartphone có tuổi thọ pin lớn hơn và iPhone đã đáp ứng được điều này.

Sang chảnh là thế, iPhone X vẫn dày hơn iPhone 5 - 3

Dung lượng pin của các mẫu iPhone.

Năm nay, phía Apple khẳng định, iPhone X sẽ có thời lượng pin dài khoảng hơn 2 giờ so với iPhone 7 năm ngoái. Thông tin này khá hấp dẫn với những tín đồ công nghệ ưa sử dụng những thiết bị pin “trâu”. Hãng sử dụng viên pin hình chữ L thay vì pin hình chữ nhật như mọi năm (dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ).

Samsung và LG đang hưởng lợi từ iPhone X?

Samsung và LG là những nhà cung cấp linh kiện chính cho Apple iPhone X.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - 5 điểm nhấn khó phai tại sự kiện ra mắt iPhone X 5 điểm nhấn khó phai tại sự kiện ra mắt iPhone X
Trong sự kiện “trình làng” phiên bản iPhone đặc biệt – iPhone X, hãng công nghệ nổi tiếng có trụ sở tại Cupertino đã thông báo hàng loạt...
Thời trang Hi-tech - iPhone X so găng cùng Galaxy Note 8: Ai ngon hơn? iPhone X so găng cùng Galaxy Note 8: Ai ngon hơn?
Theo các chuyên gia công nghệ, Galaxy Note 8 là chiếc smartphone duy nhất đủ sức cạnh tranh với iPhone X của Apple.
Dế sắp ra lò - iPhone X khủng là thế, vẫn "chào thua" 12 vũ khí trên Galaxy Note 8 iPhone X khủng là thế, vẫn "chào thua" 12 vũ khí trên Galaxy Note 8
Những vũ khí sau sẽ giúp Samsung Galaxy Note 8 có thể đánh bại iPhone X trong cuộc chiến khốc liệt thuộc phân khúc dế thông minh cao cấp...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone X
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang