Samsung xác nhận công nghệ máy quét sẽ đến với điện thoại tầm trung

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung

Samsung sẽ tiếp tục cắt giảm chi phí cuối cùng để cho máy quét mống mắt có thể ứng dụng trên mô hình điện thoại thông minh cấp thấp hơn.

Sau khi giới thiệu chiếc Galaxy Note 7 tại sự kiện Unpacked của mình tại New York, Chủ tịch Samsung Mobile D.J. Koh đã có phát biểu ngắn gọn về các kế hoạch của công ty cho công nghệ bảo mật quét mống mắt của mình.

Samsung xác nhận công nghệ máy quét sẽ đến với điện thoại tầm trung - 1

Galaxy Note 7 hiện là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị cảm biến mống mắt

Ông Koh tiết lộ rằng, Samsung đã đầu tư hơn ba năm phát triển để tìm ra hệ thống quét mống mắt an toàn nhất trên tất cả các hệ thống sinh trắc học. Công ty này cũng đang suy nghĩ về việc cho phép các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba sử dụng máy quét với một giao tiếp phần mềm API.

Hơn nữa, Samsung sẽ tiếp tục cắt giảm chi phí cuối cùng để cho máy quét mống mắt có thể ứng dụng trên mô hình điện thoại thông minh cấp thấp hơn, tăng cường khả năng bảo mật của Android. Điều này có nghĩa là mô hình tầm trung tương lai của Samsung và các công ty khác có đủ điều kiện để nhận được các mô-đun iris quét.

Máy quét mống mắt trên thiết bị Samsung Galaxy Note 7 có thể được sử dụng để mở khóa điện thoại. Nó có thể xác thực thông qua hầu hết loại kính mắt hiện nay trên thị trường, và phát hiện sự khác biệt ngay cả trường hợp sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao để cố gắng qua mắt hệ thống sinh trắc học này. Ngoài ra, hệ thống này được đánh giá an toàn hơn so với bẻ khóa bằng dấu vân tay.

Đối thủ cạnh tranh LG cũng từng được đồn đại phát triển giải pháp máy quét mống mắt riêng của mình với công ty Hàn Quốc Irience. Các máy quét mống mắt đã được dự kiến áp dụng rộng rãi lần đầu tiên trên LG G5, nhưng có vẻ như LG đang nắm giữ nó cho một chiếc điện thoại hàng đầu trong tương lai. Đây có thể là LG V20, được cho là xuất hiện vào cuối mùa hè, chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.  

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Motorola Moto E3 giá 3 triệu đồng sắp ra mắt Motorola Moto E3 giá 3 triệu đồng sắp ra mắt
Moto E3 là dòng smartphone giá rẻ với cấu hình nhẹ và thiết kế đơn giản, giá dự kiến khoảng 100 bảng Anh (gần 3 triệu đồng).
Dế sắp ra lò - Galaxy Note 7 đối đầu Galaxy S7 edge: "Cong ăn cong" Galaxy Note 7 đối đầu Galaxy S7 edge: "Cong ăn cong"
Cùng là những "con cưng" của Samsung, đều sở hữu màn hình cạnh cong hai bên và chia sẻ nhiều tính năng độc đáo khác.
Phi thường - kỳ quặc - iPhone rơi xuống biển 1 tháng và cái kết bất ngờ iPhone rơi xuống biển 1 tháng và cái kết bất ngờ
Stacey cứ tưởng sẽ phải chào tạm biệt chiếc iPhone đầy dữ liệu của mình khi cô vô tình làm rơi nó xuống biển.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang