Samsung VN thu hồi Galaxy Note7: Hoàn tiền 100%, không đòi quà

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 22:48 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng khi trả sản phẩm.

Tối 11.10, Samsung Việt Nam đã chính thức tuyên bố dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 và bắt đầu chương trình thu hồi, hoàn tiền đối với sản phẩm này tại Việt Nam. Samsung cũng khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Galaxy Note7.

Thông báo này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) và nhiều trang tin công nghệ quốc tế đăng tải thông tin Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note7. Nguyên nhân là nhiều chiếc Galaxy Note7 đã gặp vấn đề quá nhiệt, gây cháy nổ, xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Samsung VN thu hồi Galaxy Note7: Hoàn tiền 100%, không đòi quà - 1

Samsung đã quyết định "khai tử" Galaxy Note7 chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Theo đó, từ ngày mai (12.10), Samsung sẽ dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7, và từ ngày 18.10 sẽ triển khai chương trình thu hồi, hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18,99 triệu đồng. Thời hạn của chương trình là tới ngày 18.11.2016.

Khi trả Galaxy Note7 về cho Samsung, người dùng không cần phải trả lại những quà tặng (nếu có) khi đặt trước và mua sản phẩm này. Không chỉ vậy, người dùng còn nhận được một voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của hãng này trên toàn quốc.

Cũng theo Samsung Việt Nam, ngay từ ngày 12.10, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung để mượn một chiếc smartphone Samsung về sử dụng tạm trong thời gian tắt máy. Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 trong chương trình đổi máy trước đây thì các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo, tức có 2 lựa chọn là trả máy hoặc thanh toán 60% giá bán của Galaxy A3 để sở hữu.

Samsung Việt Nam lưu ý, đối tượng áp dụng là chủ sở hữu Galaxy Note7 hợp lệ tại Việt Nam, bao gồm những người đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note7 trước đây. Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

Người dùng mang điện thoại Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới), cùng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Theo New York Times, giá cổ phiếu của Samsung đã bị rớt 8% sau khi tuyên bố thông tin dừng sản xuất Galaxy Note7, khiến hãng này bị mất 17 tỉ USD. Ngoài ra, theo công ty phân tích thị trường Strategy Analytics, Samsung sẽ phải tốn ít nhất 10 tỉ USD để xử lý cuộc khủng hoảng Galaxy Note7.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
ad zone of 24h
Công nghệ thông tin - Người dùng phàn nàn pin tụt nhanh trên Galaxy Note7 bản thay thế Người dùng phàn nàn pin tụt nhanh trên Galaxy Note7 bản thay thế
Một vài chiếc Galaxy Note7 trong chương trình đổi mới sản phẩm của Samsung, bị khách hàng phàn nàn là còn tồn tại các lỗi về pin.
Công nghệ thông tin - Samsung Việt Nam chỉ cách nhận diện Galaxy Note7 an toàn Samsung Việt Nam chỉ cách nhận diện Galaxy Note7 an toàn
Samsung Vina cũng sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm vào rạng sáng 22.9.
Công nghệ thông tin - Những tính năng giúp iPhone 7 Plus "ăn đứt" Galaxy Note7 Những tính năng giúp iPhone 7 Plus "ăn đứt" Galaxy Note7
Mashable đã chỉ ra những điểm mà iPhone 7/7 Plus "ăn đứt" Galaxy Note7.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang