Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ Galaxy Note 7

Thứ Ba, ngày 25/10/2016 10:50 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Nhà sản xuất “khổng lồ” Hàn Quốc cho biết hãng sẽ tiết lộ nguyên nhân gây cháy nổ pin của Galaxy Note 7 vào tuần tới.

Theo nguồn tin từ tờ Wall Street Journal, phát ngôn viên của Samsung cho hay: “Sai sót của chúng tôi là chưa xác định đúng lỗi thiết bị ngay từ đầu. Chúng tôi xin cam kết sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của sự cố này. Sự an toàn của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và hãng vẫn sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 đang trôi nổi trên thị trường”.

Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ Galaxy Note 7 - 1

Hiện 1,9 triệu chiếc Samsung Galaxy Note 7 vẫn chưa được thu hồi

Nhiều báo cáo cho hay, các thành viên của nhóm phát triển Galaxy S8 đã được giao nhiệm vụ tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ của mẫu thiết bị Note 7. Trước đó, tin đồn về việc kéo dài thời gian điều tra nguyên nhân sự cố sẽ dẫn đến nguy cơ ngừng công bố Galaxy S8 đã khiến nhân viên của hãng hết sức hoang mang.

Chỉ sau chưa đầy hai tuần lễ ra mắt, Galaxy Note 7 đã vướng phải hàng loạt các sự cố về cháy, nổ pin khi đang sạc. Thậm chí sau khi thu hồi lần 1 và cho ra mẫu smartphone thay thế, dòng sản phẩm này vẫn chưa khắc phục hoàn toàn được lỗi, đưa Samsung Galaxy Note 7 tới “thảm kịch” khai tử.

Phía Samsung cho hay, khoảng 1,9 triệu chiếc Galaxy Note 7 vẫn chưa được thu hồi.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung Chromebook Pro: Laptop 2 trong 1 siêu tiện ích Samsung Chromebook Pro: Laptop 2 trong 1 siêu tiện ích
Thay vì chỉ gắn bó với dòng smartphone Galaxy Note, bút S Pen đã hiện diện trên laptop 2 trong 1 Chromebook Pro với tên gọi mới - PEN.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy S8 dùng camera sau kép, máy quét mống mắt Samsung Galaxy S8 dùng camera sau kép, máy quét mống mắt
Nhà sản xuất Hàn Quốc chính thức cho biết, hãng sẽ không ngừng nâng cấp chất lượng camera qua từng năm, Galaxy S8 cũng không phải ngoại lệ.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Tab Pro S – “kẻ thù” của Microsoft Surface Pro 4 Samsung Galaxy Tab Pro S – “kẻ thù” của Microsoft Surface Pro 4
Samsung Galaxy Tab Pro S phiên bản vàng là sản phẩm phù hợp cho cả người dùng giới doanh nghiệp và người dùng phổ thông.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang