Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 nếu không đổi trả

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Samsung có thể vô hiệu hóa Galaxy Note 7 sau ngày 30/9 nhằm buộc người dùng phải tham gia chương trình đổi trả của hãng.

Sau lệnh thu hồi trên toàn cầu được phát đi cách đây không lâu, Samsung lại tiếp tục thể hiện quyết tâm khắc phục sự cố đáng tiếc với pin của dòng Galaxy Note 7, bằng động thái cứng rắn hơn nhằm bảo vệ sự an toàn cho người dùng.

Theo thông tin từ một tài khoản Reddit ở Pháp có nickname LimboJr là nhiên viên của một nhà mạng ở Pháp đã chia sẻ rằng anh đã nhận được một cuộc gọi từ Samsung và họ cho biết chiếc Galaxy Note 7 của anh sẽ bị vô hiệu hóa từ xa sau ngày 30/9.

Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 nếu không đổi trả - 1

Chủ sở hữu Galaxy Note 7 nên đi đổi máy trước ngày 30/9

Điều đó đồng nghĩa với việc, tại Pháp, người đang sở hữu Galaxy Note 7 sẽ phải đến các địa điểm nhận đổi trả máy, nếu không muốn bị Samsung vô hiệu máy như đã thông báo.

Tại Mỹ, trong trường hợp khách hàng đã đặt hàng và trả tiền cho Galaxy Note 7 thì có thể chuyển sang dùng Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge. Ngoài ra, còn nhận được một phiếu quà tặng trị giá 25 USD từ Samsung.

Trong khi đó, tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cũng đã khuyến cáo người dùng mang Galaxy Note 7 đến các địa điểm thông báo để nhận đổi trả máy. Nhưng chưa có thông tin về việc vô hiệu hóa trước ngày 30/9. Đối với người dùng tại Việt Nam, sau khi đợi Samsung thay pin cho Note 7, người dùng sẽ được mượn một chiếc Galaxy A3 2016 để dùng tạm, hoặc có thể mua lại A3 với giá chỉ bằng 60%.

Theo con số thống kê mới đây, có ít nhất 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu nằm trong diện thu hồi, và tất cả số máy này đều dùng thỏi pin do công ty liên kết với Samsung là Samsung SDI sản xuất.

Dự kiến, công tác thu hồi và khắc phục sẽ diễn ra trong tháng 9, và Samsung sẽ tái mở bán Galaxy Note 7 trong tháng 10 tới đây.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Mỹ cảnh báo hành khách không sử dụng Galaxy Note 7 trên chuyến bay Mỹ cảnh báo hành khách không sử dụng Galaxy Note 7 trên chuyến bay
Cục hàng không Liên bang Mỹ FAA cũng đã cảnh báo các hành khách không sử dụng smartphone Samsung Galaxy Note 7 trong các chuyến bay.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ
Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 7 thì hãy theo dõi video sau đây và đưa ra lời cảnh báo cho mọi người.
Dế sắp ra lò - Nếu bạn mua Galaxy Note 7 từ Mỹ, hãy làm theo các hướng dẫn sau Nếu bạn mua Galaxy Note 7 từ Mỹ, hãy làm theo các hướng dẫn sau
Bốn nhà cung cấp chính Sprint, T- Mobile, Verizon Wireless và AT & T của Galaxy Note 7 tại Mỹ mới đây đã ra một thông báo tới các khách hàng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang