Samsung sẽ ngừng sản xuất màn hình phẳng cho dòng Galaxy S?

Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 06:00 AM (GMT+7)

Hiện dòng smartphone Galaxy S màn hình cong đã giúp hãng thu về khoản lợi nhuận vượt trội hơn nhiều so với màn hình phẳng truyền thống.

Các con số thống kê cho thấy, Galaxy S7 Edge cũng được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với “người anh em” S7. Vì vậy, trong năm tới, nhiều khả năng Samsung sẽ đẩy mạnh sản xuất loạt màn hình cong này để đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.

Samsung sẽ ngừng sản xuất màn hình phẳng cho dòng Galaxy S? - 1

Những phản hồi từ mẫu “siêu phẩm” Galaxy Note 7 sẽ góp phần giúp nhà sản xuất này định hình được mô hình Galaxy S8 sắp tới. Hiện chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn này chỉ sở hữu một cạnh uốn cong duy nhất. Trong trường hợp lượng tiêu thụ Note 7 tăng đều và người dùng không đưa ra phàn nàn về màn hình của sản phẩm, giới công nghệ có thể chắc chắn loạt Galaxy S8 của năm 2017 sẽ chỉ có phiên bản màn hình cong.

Các chuyên gia phân tích cũng nhận định, nếu phản ứng của thị trường về Note 7 là tích cực, Samsung có thể sẽ loại bỏ thiết kế màn hình phẳng trong dòng Galaxy S kế nhiệm.

Ông Koh Dong Jin – Giám đốc bộ phận Samsung Mobile cũng cho hay: “Từ việc cung cấp màn hình cong cũng như thương hiệu của dòng Galaxy S, Samsung sẽ đem tới người dùng một trải nghiệm khác thông qua phần mềm và các chức năng”.

Trang Phone Arena dẫn lời chuyên viên phân tích thị trường cho biết: “ Samsung sẽ không thể ngay lập tức loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên loạt Galaxy S. Tuy nhiên, nếu thị trường phản ứng tích cực về Note 7, hãng chắc chắn sẽ chỉ tập trung vào các mẫu smartphone – Edge mới”.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Video: iPhone 7 Plus đọ dáng các “tiền bối” Video: iPhone 7 Plus đọ dáng các “tiền bối”
Một phiên bản mô hình của iPhone 7 Plus được đem ra để “đọ dáng” với các model trước của Apple.
Dế sắp ra lò - Moto X 2016 giá rẻ sắp ra mắt Moto X 2016 giá rẻ sắp ra mắt
Chiếc smartphone giá rẻ Moto X 2016 sẽ có màn hình 4,6 inch và độ phân giải Full HD 1080p.
Thời trang Hi-tech - “Sếp” Samsung xác nhận về Galaxy Note 7 RAM 6GB “Sếp” Samsung xác nhận về Galaxy Note 7 RAM 6GB
Mẫu Galaxy Note 7 sẽ trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và chỉ ra mắt ở Trung Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang