Samsung sẽ dùng pin LG cho Galaxy S8

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S8

Nguồn tin phía Hàn Quốc cũng cho hay, việc dùng pin của “đối thủ” cạnh tranh sẽ giúp hãng tránh tình trạng lỗi pin như Galaxy Note 7.

Một giám đốc điều hành (giấu tên) của nhà sản xuất này cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp khác nhau, bao gồm cả pin LG Chem”. Tuyên bố này được cho rằng có liên quan đến nỗ lực đa dạng hóa các nhà cung cấp loại pin của thương hiệu.

Samsung sẽ dùng pin LG cho Galaxy S8 - 1

Việc Samsung tìm nhà cung cấp pin khác cho Galaxy S8 nhằm tránh sự cố lỗi pin như trên Galaxy Note 7

Cho đến nay, Samsung Electronic mới chỉ làm việc với 2 công ty sản xuất pin – Samsung SDI và ATL. Trước sự cố thu hồi Galaxy Note 7 lần 1, hãng tin rằng chỉ có pin SDI gây lỗi. Tuy nhiên, ngay sau khi tung ra bản thay thế, pin của ATL vẫn xảy ra tình trạng cháy nổ.

Nguồn tin trên cho biết thêm, thỏa thuận cung cấp pin giữa Samsung và LG Chem vẫn chưa được ký kết. Mặc dù 2 thương hiệu này thường tránh mua các bộ phận, linh kiện của nhau kể từ khi “đối đầu” trong thị trường điện tử tiêu dùng nhưng nhiều khả năng cuộc đàm phán vẫn sẽ được tiến hành.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung bắt đầu phát triển phần mềm cho Galaxy S8? Samsung bắt đầu phát triển phần mềm cho Galaxy S8?
Sammobile đăng tải nguồn tin nội bộ giấu tên cho biết, kỹ sư phần mềm Samsung đã bắt đầu phát triển các phần mềm Samsung Galaxy S8.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được cập nhật mới Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được cập nhật mới
Một bản cập nhật mới dành cho người dùng Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, tăng cường tính năng Display Always On của cả hai mô hình.
Dế sắp ra lò - CEO Samsung xin lỗi về sự thất bại của Galaxy Note 7 CEO Samsung xin lỗi về sự thất bại của Galaxy Note 7
CEO Samsung Koh Dong-jin đã thông qua báo chí, gửi lời xin lỗi tới người tiêu dùng về bất kỳ rắc rối mà điện thoại Note 7 có thể gây ra đối...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang