Samsung sắp tung smartphone RAM 8GB "khủng" nhất

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 17:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung

Samsung Electronics đã đưa ra gói DRAM LPDDR4 8 GB đầu tiên của ngành công nghiệp với gấp đôi dung lượng và gấp hai lần tốc độ của DRAM điển hình.

Trong khi bộ nhớ RAM 4GB có thể có vẻ như một tiêu chuẩn cho các smartphone hàng đầu hiện nay, cũng có một số hãng đã đi tiên phong với bộ nhớ RAM 6GB. Nhưng công nghệ tiên tiến, cải tiến phần cứng sẽ tiếp tục giúp chúng ta sở hữu những bộ nhớ siêu khủng hơn.

Với tinh thần đó, Samsung Electronics đã đưa ra gói DRAM LPDDR4 8 GB đầu tiên của ngành công nghiệp. Một chip bộ nhớ với gấp đôi dung lượng và gấp hai lần tốc độ của DRAM điển hình được sử dụng trong máy tính cá nhân.

Samsung sắp tung smartphone RAM 8GB "khủng" nhất - 1

Gói DRAM này được dự kiến sẽ được sử dụng trong các thiết bị điện thoại di động, đặc biệt là trong các thiết bị với độ phân giải cao và màn hình có kích thước lớn. 

Gói bộ nhớ DRAM sử dụng 4 chip nhớ 16GB LPDDR4 mới nhất với bộ xử lý quy trình 10nm mới nhất, cung cấp gấp hai lần năng lực của chip xử lý 20 nm trước đó.

Samsung sắp tung smartphone RAM 8GB "khủng" nhất - 2

Trong khi bộ nhớ RAM 8GB có thể có vẻ “quá mức cần thiết” cho các điện thoại thông minh hiện nay. Tuy nhiên sự phát triển rộng lớn hơn của thực tế ảo Virtual Reality, và sự chuyển dịch giữa smartphone và máy tính đặt ra yêu cầu sử dụng nhanh hơn các công nghệ mới hơn như camera kép, độ phân giải cao hơn và màn hình lớn hơn, thực tế ảo.

Samsung đã không đưa ra thời gian cụ thể ra mắt gói DRAM này, nhưng nó sẽ không còn quá xa vời để mong đợi một thiết bị di động trang bị gói công nghệ mới này vào khoảng giữa năm 2017.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Honor trình làng tablet Media Pad 2 và smartwatch Watch S1 Honor trình làng tablet Media Pad 2 và smartwatch Watch S1
Trong tháng 10 này, Honor tiếp tục trình làng chiếc máy tính bảng Media Pad 2 và smartwatch Watch S1 mới tại Trung Quốc.
Thời trang Hi-tech - OPPO A37 đồng loạt giảm giá mạnh lên đến 800,000 đồng OPPO A37 đồng loạt giảm giá mạnh lên đến 800,000 đồng
Smartphone OPPO A37 đồng loạt giảm giá mạnh lên đến 800,000 đồng. Giá sau khi giảm chỉ còn 3,690,000 đồng tại tất cả cửa hàng trên toàn...
Thời trang Hi-tech - Oppo R9s và Oppo R9s Plus trình làng, RAM 6GB Oppo R9s và Oppo R9s Plus trình làng, RAM 6GB
Sau thời gian dài rò rỉ, cuối cùng bộ đôi phiên bản kế nhiệm R9 và R9 Plus cũng đã chính thức trình làng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang