Samsung ngừng phân phối Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc

Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 15:00 PM (GMT+7)

Bộ phận Samsung Electronics hiện đã ngừng cung cấp hàng cho 3 nhà mạng lớn nhất nước này, bao gồm: SK Telecom, KT và LG Uplus.

Trang tin Yohhap News của Hàn Quốc cho biết, nhiều khả năng lý do của việc ngừng cung cấp Note 7 là do sự cố nổ pin khi đang sạc của 5 chủ sở hữu thiết bị. Khi đề cập đến vấn đề này, nhân viên của Samsung Electronics không lên tiếng xác nhận và cũng không phủ định. Người này cho hay, hãng đang tiến hành các bài kiểm tra bổ sung về chất lượng smartphone.

Samsung ngừng phân phối Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc - 1

Galaxy Note 7 đang gặp sự cố về pin

Tuy nhiên, theo một nhân viên bán lẻ nước này cho biết, Note 7 bị ngưng giao hàng do gặp trục trặc. Cho đến nay, lý do cụ thể của vụ việc này vẫn chưa được tiết lộ. Theo thống kê, từ ngày “lên kệ” (19/08) tới nay, hãng này đã bán ra được hơn 400 000 đơn vị Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Soi tính năng độc đáo trên S Pen của Galaxy Note 7 Soi tính năng độc đáo trên S Pen của Galaxy Note 7
Bút S Pen là nét độc đáo trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7, cùng tìm hiểu những tính năng độc đáo mới trên chiếc bút này.
Thời trang Hi-tech - Bút S-Pen trên Note 7 có gì đặc biệt? Bút S-Pen trên Note 7 có gì đặc biệt?
Không chỉ Galaxy Note 7 mới trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68, mà ngay cả chiếc bút S-Pen cũng có thể “tắm” cùng chiếc smartphone này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang