Samsung giúp người dùng kiểm tra lỗi Galaxy Note 7 trên web

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Cách kiểm tra sự cố Galaxy Note 7 trên web giúp khách hàng thuận tiện, tránh những sự cố đang tiếc trước khi mang máy đi đổi.

Samsung đang tập trung tối đa nhân lực cho việc xử lý sự cố pin trên chiếc smartphone Galaxy Note 7, sau khi phát hiện khoảng 35 chiếc đã phát nổ. Vụ việc thu hồi toàn bộ sản phẩm bán ra trên toàn cầu của Samsung được cho là động thái khôn ngoan, kịp thời và đã phần nào chấn an được tâm lý người dùng.

Samsung giúp người dùng kiểm tra lỗi Galaxy Note 7 trên web - 1

Giao diện web mới giúp khách hàng kiểm tra xem Galaxy Note 7 của mình đã được thay pin chưa

Song song với chương trình thu hồi, Samsung cũng ra mắt trang web nhằm giúp khách hàng xác định liệu máy mình có nằm trong diện đổi hay không, hoặc kiểm tra xem Galaxy Note7 của mình đã được thay pin hay chưa (nghĩa là an toàn) bằng cách xác định số IMEI.

Người dùng có thể nhập số IMEI của chiếc Note 7 vào địa chỉ này để kiểm tra (số IMEI của mỗi máy là duy nhất, bạn có thể tìm thấy bằng cách bấm gọi *#06#, hoặc xem trong mục Settings >> About Phone >> Status > số IMEI, hoặc xem trên nhãn mã vạch của Note 7).

Sau khi nhập mã IMEI Note 7 vào, ấn Submit, web sẽ thông báo ngay cho bạn biết kết quả.

Samsung giúp người dùng kiểm tra lỗi Galaxy Note 7 trên web - 2

Ngoài ra, Samsung còn tung ra một bản cập nhật mà chỉ tập trung vào duy nhất một việc đó là giải quyết sự cố vấn đề về pin trên Galaxy Note 7. Theo đó, Samsung sẽ hạn chế mức pin tối đa lại chỉ con 60%, có nghĩa là với viên pin 3.500 mAh thì người đùng chỉ còn 2.100 mAh. Nói về bản cập nhật lần này, Samsung cho biết: “Đây chỉ là biện pháp tạm thời nhằm bảo vệ người dùng, xin lỗi vì những bất tiện không đáng có này”.

Samsung giúp người dùng kiểm tra lỗi Galaxy Note 7 trên web - 3

Hiện tại, đã có một số nhà bán lẻ và khách hàng nhận được smartphone Galaxy Note 7 mới, hộp của những chiếc máy này sẽ được đánh dấu bằng một hình vuông nhỏ màu đen trên nhãn mã vạch. Ngoài ra, một dấu hiệu nổi bật hơn nữa để nói rằng thiết bị đã an toàn chính là biểu tượng S màu xanh xuất hiện ở phần trên bên phải thiết bị bên trong hộp đựng.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 nếu không đổi trả Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 nếu không đổi trả
Samsung có thể vô hiệu hóa Galaxy Note 7 sau ngày 30/9 nhằm buộc người dùng phải tham gia chương trình đổi trả của hãng.
Dế sắp ra lò - Mỹ cảnh báo hành khách không sử dụng Galaxy Note 7 trên chuyến bay Mỹ cảnh báo hành khách không sử dụng Galaxy Note 7 trên chuyến bay
Cục hàng không Liên bang Mỹ FAA cũng đã cảnh báo các hành khách không sử dụng smartphone Samsung Galaxy Note 7 trong các chuyến bay.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ
Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 7 thì hãy theo dõi video sau đây và đưa ra lời cảnh báo cho mọi người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang