Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD

Thứ Bảy, ngày 18/09/2010 07:16 AM (GMT+7)

Cuối cùng thì giá của chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab cũng chính thức được công bố với mức 700 USD. Chiếc máy tính bảng này đang được xếp vào hàng hot trên thị trường hiện nay và là đối thủ số 1 của iPad.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Đúng như dự kiến, những chiếc Samsung Galaxy Tab đã chính thức ra mắt thị trường Mỹ tại một sự kiện ở NYC của Time Warner Center diễn ra vào hôm qua, 16 tháng 9.

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 1

Nhà bán lẻ Cell Hut công bố mức giá 700 USD cho Galaxy Tab

Sau khi Samsung chính thức công bố 4 nhà mạng của Mỹ sẽ phân phối phiên bản chỉ hỗ trợ kết nối Wifi của Galaxy Tab. Thì ngay lập tức nhà bán lẻ Cell Hut đã cho phép khách hàng đặt mua phiên bản GSM hỗ trợ kết nối 3G của chiếc tablet này với giá 699,99 USD cho các khách hàng tại Mỹ.

Không có thông tin về nguồn cung cấp của chiếc tablet Galaxy Tab cho nhà bán lẻ này, và cũng không biết có nhà bán lẻ nào khác sẽ bán nó không? Nhưng với việc chỉ cho ra mắt đầu tiên phiên bản Wifi không hỗ trợ kết nối 3G đã làm cho nhiều nhà bán lẻ tại Mỹ có thêm cơ hội bán ra những phiên bản hỗ trợ 3G như tại thị trường châu Âu và châu Á.

Cũng theo các chuyên gia dự đoán, nếu khách hàng mua chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab này qua một trong 4 nhà cung cấp dịch vụ thì giá của nó sẽ giao động trong khoảng 200 – 300 USD kèm theo một bản hợp đồng.

Bên cạnh đó, Samsung cũng giới thiệu một loạt phụ kiện đi kèm với chiếc Galaxy Tab. Trong đó 3 phụ kiện quan trọng nhất đã được giới thiệu bao gồm: Keyboard, desktop dock và Car/GPS dock.
Keyboard được bán với giá 99,99 USD cung cấp 1 bàn phím QWERTY hoàn chỉnh giúp người dùng dễ dàng gõ văn bản, nhắn tin. Bên cạnh đó trên đầu bộ bàn phím này còn có đầu nối với hệ thống âm thanh stereo, dock sạc và đồng bộ hóa. Desktop dock được bán với giá 49,99 USD giúp người dùng dễ dàng xem phim HD 1280p, xem hình ảnh, nghe nhạc bằng cách kết nối thông qua kết nối với cổng HDMI. Riêng Car/GPS dock cũng được bán với giá 99,99 USD giúp người dùng dễ dàng định vị khi đang lái xe thông qua chiếc tablet này.

Thêm ảnh phụ kiện của Samsung Galaxy Tab

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 2

Phụ kiện keyboard

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 3

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 4

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 5

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 6

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 7

Samsung Galaxy Tab có giá 700 USD - 8

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7