Samsung Galaxy S8 sẽ “lên kệ” muộn hơn 1 tuần so với dự kiến

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 10:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S8

Nguồn tin từ trang Twitter cá nhân Evan Blass cho hay, “siêu phẩm” Galaxy S8 sẽ được bán ra muộn hơn 1 tuần so với dự kiến, vào ngày 28/04 thay vì 21/04 như dự đoán trước đó.

Trước đó, tại Triển lãm di động thế giới MWC 2017 diễn ra vào khoảng cuối tháng 2 vừa qua, phía Samsung khẳng định cặp smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8 Plus sẽ sớm được công bố vào ngày 29/03 tới. Nhiều nguồn tin nhận định, bộ đôi này sẽ được bán ra vào ngày 21/04 sau đó.

Samsung Galaxy S8 sẽ “lên kệ” muộn hơn 1 tuần so với dự kiến - 1

Dự đoán, Galaxy S8 sẽ được bán ra từ ngày 28/04.

Tuy nhiên, nguồn tin từ trang Twitter cá nhân Evan Blass (chuyên cung cấp những dự đoán về sản phẩm công nghệ) lại cho rằng, Galaxy S8 sẽ được phát hành vào ngày 28/04, muộn hơn 1 tuần so với dự kiến.

Nguyên nhân của sự chậm trễ này được lý giải theo nhiều cách khác nhau. Nhiều khả năng, hãng cần thêm thời gian để tối ưu hóa sự tương tác giữa máy và chip xử lý mới nhất – Qualcomm Snapdragon 835. Mặt khác, Samsung có thể kiểm tra gấp 2 hoặc 3 lần cho các thiết bị để tránh gặp phải rủi ro “khai tử” như Galaxy Note 7.

Samsung Galaxy S8 sẽ “lên kệ” muộn hơn 1 tuần so với dự kiến - 2

Hình ảnh được cho là của Galaxy S8.

Mới đây, hình ảnh được cho là của Galaxy S8 cũng bị rò rỉ trên mạng. Ở hình ảnh này, màn hình đã được bật sáng, viền benzel (benzen) siêu mỏng, 2 cạnh máy được uốn cong, nút Home vật lý được lược bỏ (giống như các hình ảnh được tiết lộ trước đó). Ngoài ra, ở cạnh dưới màn hình là sự xuất hiện của 3 phím chức năng ảo.  

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - "Giải mã" những công nghệ đáng giá trên Galaxy S8 "Giải mã" những công nghệ đáng giá trên Galaxy S8
Thiết kế, kích thước, màn hình cong, tỷ lệ màn hình, phím chức năng riêng dành cho trợ lý ảo Bixby...sẽ là những yếu tố đáng giá trên chiếc...
Dế sắp ra lò - NÓNG: Samsung Galaxy S8 lộ ảnh, màn hình tỷ lệ 2:1 như G6 NÓNG: Samsung Galaxy S8 lộ ảnh, màn hình tỷ lệ 2:1 như G6
Tại Triển lãm di động thế giới MWC 2017, Samsung cho biết, mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của hãng sẽ được ra mắt vào ngày 29/03 tới.
Dế sắp ra lò - Video chân thực nhất về Samsung Galaxy S8 và S8 Plus Video chân thực nhất về Samsung Galaxy S8 và S8 Plus
Mới đây, hai đoạn video ngắn tiết lộ thiết kế của Galaxy S8 và S8 Plus đã xuất hiện trên trang You Tube, gây xôn xao trong giới công nghệ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang