Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được cập nhật mới

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 19:16 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S7

Một bản cập nhật mới dành cho người dùng Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, tăng cường tính năng Display Always On của cả hai mô hình.

Một trong những độc giả thân cận trang PhoneArena đã gửi những hình ảnh chụp màn hình về một bản cập nhật 8 MB mà độc giả này đã nhận được dành cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được cập nhật mới - 1

Nguồn tin cho biết, bản cập nhật này cũng sẽ được gửi đến người dùng Samsung Galaxy S7, tăng cường tính năng Display Always On của cả hai mô hình.

Theo đó, bản cập nhật bao gồm một giao diện lịch được thiết kế mới để thay thế cho hai giao diện trước đó. Ngoài ra, tính năng Always On Display cũng sẽ hiển thị những bài hát đang được chơi trên ứng dụng âm nhạc của điện thoại.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được cập nhật mới - 2

Bản cập nhật này cũng cho phép người dùng tùy biến đồng hồ trên hiển thị. Người dùng có thể thêm chữ ký màn hình với bất kỳ màu sắc hay font tùy chọn. Nếu người dùng sử dụng Keyboard cover hay S-View cover thì tính năng Always On Display sẽ hiển thị ở cả hai khu vực.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được cập nhật mới - 3

Chắc hẳn bạn đang lo ngại về bản cập nhật mới Always On Display sẽ “ăn xổi” tuổi thọ pin của bạn? Điều này hoàn toàn không cần lo lắng, bởi vì với bản cập nhật này lượng tiêu thụ pin bây giờ là ít hơn 1% của pin cho mỗi giờ hoạt động.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung công bố chip Exynos 7270 mới cho các thiết bị đeo Samsung công bố chip Exynos 7270 mới cho các thiết bị đeo
Samsung đã công bố một con chip Exynos 7 Dual 7270 đầu tiên cho thiết bị đeo được xây dựng trên một quy trình 14nm.
Thời trang Hi-tech - Danh sách 12 chuỗi cửa hàng nhận thu hồi Galaxy Note7 Danh sách 12 chuỗi cửa hàng nhận thu hồi Galaxy Note7
Ngoài các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung, người dùng Galaxy Note7 có thể trả máy tại 12 chuỗi cửa hàng khác.
Dế sắp ra lò - Đánh giá Moto E Power: pin trâu, giá mềm Đánh giá Moto E Power: pin trâu, giá mềm
Moto E Power sở hữu thỏi pin lên tới 3.500 mAh, chạy hệ điều hành Android 6, và mức giá 134 USD (tương đương 3 triệu đồng).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang