Samsung Galaxy S6 sẽ có nút Home cảm biến vân tay

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S6

, Samsung

Điện thoại thông minh Galaxy S6 có thể được bảo mật cao hơn bằng công nghệ cảm biến vân tay.

Nhiều khả năng Galaxy S6 sẽ được tích hợp cảm biến dấu vân tay ngay trên nút Home để bảo mật và cạnh tranh với iPhone 6.

Samsung Galaxy S6 sẽ có nút Home cảm biến vân tay - 1

Samsung Galaxy S6 có thể sử dụng nút Home bảo mật vân tay

Nhà mạng T-Mobile (Mỹ) vừa mang đến một cái nhìn rõ ràng hơn về nút Home trên Galaxy S6. Theo đó, khả năng Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay cho siêu phẩm của mình là rất cao bởi nút Home nằm cao hơn bình thường.

iPhone 6 hay Meizu MX4 Pro khi được trang bị cảm biến vân tay đều có nút Home nằm cao hơn bình thường bởi bên trong còn đặt cảm biến. Chính vì vậy mà cạnh dưới sẽ có phần dày hơn.

Trước đó, Galaxy S5 cũng được trang bị khả năng bảo mật bằng sinh trắc học, mà cụ thể là cảm biến vân tay trên nút Home, sau khi Apple khá thành công với tính năng bảo mật này trên iPhone 5s.

Tuy nhiên, phương thức sử dụng của các sản phẩm này là người dùng sẽ phải vuốt ngón tay trên nút Home (đồng thời cũng là cảm biến đọc vân tay) để nó có thể đọc được. Trong khi đó trên những chiếc máy của Apple, người dùng chỉ cần bấm nút Home là đủ để chúng có thể mở khoá hay chạm nhẹ trong trường hợp muốn mua ứng dụng từ App Store.

Galaxy S5, Galaxy Note 4, Galaxy Tab S là những thiết bị đang sử dụng loại cảm biến vân tay này của Samsung, mặc dù tính năng khá hữu ích nhưng trải nghiệm chưa thực sự thuận tiện khiến chúng ít được người dùng quan tâm sử dụng, và trở nên khá thừa thãi.

Mới đây Samsung đã mua LoopPay, một đối thủ cạnh tranh với Apple Pay, hỗ trợ thanh toán trực tuyến vì vậy mà rất có thể Samsung muốn trang bị cảm biến vân tay trên nút Home như iPhone 6 để thuận tiện hơn trong thanh toán.

Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
Tin tức công nghệ - Ngắm Samsung Galaxy S6 concept cực đẹp Ngắm Samsung Galaxy S6 concept cực đẹp
Chiếc Samsung Galaxy S6 concept của nhà thiết kế Hasan Kaymak sẽ khiến các Sfan cảm thấy vô cùng thích thú và hãnh diện.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 được xác nhận mỏng 6,9mm Samsung Galaxy S6 được xác nhận mỏng 6,9mm
Những hình ảnh mới về bộ vỏ của Galaxy S6 cho thấy thiết kế chi tiết của chiếc smartphone này.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 sẽ cài đặt ứng dụng của Microsoft Samsung Galaxy S6 sẽ cài đặt ứng dụng của Microsoft
Samsung Galaxy S6 sẽ từ bỏ một số ứng dụng cài đặt sẵn lượng như bình thường, mà thay vào đó là nó sẽ được cài đặt sẵn một số dịch vụ cao...
Tin tức công nghệ - Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự
Theo Samsung, Galaxy S6 sẽ là một thiết bị cầm tay cao cấp, sáng tạo và xứng đáng trở thành siêu phẩm năm 2015.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S6
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang