Samsung Galaxy S6 sẽ cán mốc 50 triệu chiếc vào cuối năm nay

Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S6

, Samsung

Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint cũng dự kiến vào cuối năm nay, doanh số bán hàng của Galaxy S6 dự kiến sẽ đạt 50 triệu chiếc.

Theo số liệu mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint, điện thoại thông minh Galaxy S6 có doanh số bán hàng cán mốc 6 triệu bộ, đây có thể coi là một khởi đầu tốt cho Samsung.

Samsung Galaxy S6 sẽ cán mốc 50 triệu chiếc vào cuối năm nay - 1

 

Galaxy S6 dự kiến sẽ cán mốc 50 triệu chiếc vào cuối năm nay

Trong báo cáo của Counterpoint, từ ngày 10/4 tới 30/4, Samsung tổng cộng đa xuất xưởng lô hàng 10 triệu Galaxy S6 và S6 Edge cho nhà phân phối và bán lẻ, trong đó khoảng 6 triệu bản đã tới tay người tiêu dùng. Doanh số bán hàng trong cùng thời kỳ là cao hơn so với mẫu Galaxy S5, nhưng vẫn kém chút so với doanh số bán hàng cùng kỳ của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Các chuyên gia nhận định, các dữ liệu này cho thấy thế hệ mới của sản phẩm sẽ giúp Samsung để lấy lại đà tăng trưởng sau năm 2014. Nó được dự kiến sẽ thúc đẩy lợi nhuận phục hồi của Samsung.

Counterpoint cho biết, báo cáo doanh thu của Samsung Galaxy S6 trong tháng 4 cao hơn so với Galaxy S6 Edge. Doanh số bán hàng của Galaxy S6 Edge bị ảnh hưởng bởi nguồn cung hạn chế màn hình cong. Nếu không, lượng bán ra của nó sẽ được tăng lên.

Giám đốc Counterpoint Peter Richardson cho biết : “Nếu vấn đề sản xuất được giải quyết, các series điện thoại Samsung Galaxy S6 dự kiến sẽ vượt qua các series iPhone 6 của Apple để trở thành điện thoại thông minh bán chạy nhất.Nhưng ông Richardson cũng chỉ ra rằng, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, thì cơ hội thách thức mà Samsung phải đối mặt là rất lớn.

Counterpoint cũng dự kiến vào cuối năm nay, doanh số bán hàng của Galaxy S6 dự kiến sẽ đạt 50 triệu chiếc.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Tin tức công nghệ - Samsung Galaxy S6 bản 2 SIM sắp ra mắt Samsung Galaxy S6 bản 2 SIM sắp ra mắt
Phiên bản 2 SIM mới nhất của chiếc Galaxy S6 bắt đầu rò rỉ kèm mức giá từ các nhà bán lẻ.
Điện thoại - Samsung Galaxy S6 đặt cạnh iPhone 6 Samsung Galaxy S6 đặt cạnh iPhone 6
Với rất nhiều cải tiến trong thiết kế, chất liệu, tính năng mới liệu đã giúp Samsung Galaxy S6 sánh ngang với iPhone 6 của Apple?
Tin tức công nghệ - Samsung Galaxy S6 đọ dáng iPhone 6 Plus Samsung Galaxy S6 đọ dáng iPhone 6 Plus
Sau quãng thời gian bị chỉ trích, Samsung đã có câu trả lời chắc nịch khi ra mắt Samsung Galaxy S6 với bộ khung kim loại cứng cáp, ốp kính...
Điện thoại - Cận cảnh siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge mới Cận cảnh siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge mới
Siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge mới sở hữu 2 phần màn hình cong tràn ra hai cạnh và một màn hình chính nằm ở giữa vừa ra mắt tại MWC 2015.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S6
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang