Samsung Galaxy S6 sẽ cài đặt ứng dụng của Microsoft

Thứ Hai, ngày 16/02/2015 06:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung

Samsung Galaxy S6 sẽ từ bỏ một số ứng dụng cài đặt sẵn lượng như bình thường, mà thay vào đó là nó sẽ được cài đặt sẵn một số dịch vụ cao cấp của Microsoft.

Tạp chí Forbes đưa tin, điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 được dự kiến sẽ từ bỏ một số ứng dụng cài đặt sẵn lượng như bình thường, mà thay vào đó là nó sẽ được cài đặt sẵn một số dịch vụ cao cấp của Microsoft.

Nguồn tin cho biết, hiện nay vẫn chưa biết rõ những ứng dụng nào sẽ bị loại bỏ không được cài đặt trên điện thoại Galaxy S6, nó có thể là ứng dụng S Voice, S Health, S Note hoặc Scrapbook, thay vào đó là các ứng dụng của Microsoft.

Samsung Galaxy S6 sẽ cài đặt ứng dụng của Microsoft - 1

Bản thiết kế dự kiến của Samsung Galaxy S6

Microsoft (cùng với một số công ty khác) có một số lượng lớn các bằng sáng chế công nghệ Android, điều này có nghĩa rằng các nhà sản xuất thiết bị sử dụng hệ thống Android cần phải trả một phần tiền bản quyền cho phía Microsoft.

Trong khi đó mối quan hệ giữa Samsung và Microsoft tồn tại một mối quan hệ về lợi ích các bằng sáng chế nói trên. Hai hãng công nghệ khổng lồ này từng có bất đồng về mặt tiền bản quyền sáng chế, nhưng gần đây đã đạt được hướng giải quyết thỏa đáng. Mặc dù các chi tiết của việc giải quyết chưa được công bố, nhưng phần nội dung có thể bao gồm cho phép hãng điện thoại di động Samsung được trang bị các ứng dụng hàng đầu ra mắt sắp tới của Microsoft.

Nếu như tin đồn này là sự thật, thì một số ứng dụng của Microsoft như OneNote, OneDrive, Office Mobile, Skype…sẽ xuất hiện trên điện thoại Samsung Galaxy S6.

Bên cạnh đó, việc một số ứng dụng của Microsoft được cài đặt sẵn cho Galaxy S6 thì điều này sẽ là một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu tính năng các phần mềm ứng dụng của Microsoft tới người sử dụng. Từ đó sẽ thu hút người sử dụng hứng thú với hệ điều hành Windows Phone của Microsoft.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự
Theo Samsung, Galaxy S6 sẽ là một thiết bị cầm tay cao cấp, sáng tạo và xứng đáng trở thành siêu phẩm năm 2015.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 lộ bản thiết kế, camera lồi Samsung Galaxy S6 lộ bản thiết kế, camera lồi
Theo sơ đồ thiết kế này, Galaxy S6 sẽ có kích thước mỏng 6.91mm, mà không phải con số 7.2mm như tin đồn trước đây.
Dế sắp ra lò - Rò rỉ mẫu Samsung Galaxy S6 Rò rỉ mẫu Samsung Galaxy S6
Những hình ảnh rò rỉ cho thấy phần camera và đèn flash ở mặt sau của thiết bị dường như được thiết kế nhô ra.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S6 dùng RAM 4GB Samsung Galaxy S6 dùng RAM 4GB
Truyền thông Hàn Quốc vừa cho hay, mẫu điện thoại thông minh Galaxy S6 của Samsung sẽ trang bị RAM 4GB.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang