Samsung Galaxy Note 7 bản thay thế tiếp tục gặp sự cố pin

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Samsung có lẽ phải trải qua “một cơn ác mộng mà dường như không hồi kết” ngay cả khi phiên bản thay thế Galaxy Note 7 mới được tung ra.

Samsung có kế hoạch kết thúc chương trình trao đổi vào đầu tháng Mười và sẽ tiếp tục bán Galaxy Note 7 trên toàn thế giới vào cuối tháng tới. Tuy nhiên, phiên bản thay thế Galaxy Note 7 mới vẫn bị cho rằng “không an toàn” khi sử dụng.

Thật không may, một số người dùng sau khi nhận chiếc Galaxy Note 7 mới lại tiếp tục phát hiện ra rằng, mẫu thay thế Note 7 mới có vấn đề về pin. Nó được cho là nóng quá nhanh hoặc hao pin bất thường. Hiện tại những “cáo trạng” này vẫn chờ đợi sự điều tra của phía Samsung.

Nguồn tin cho biết, nhiều trường hợp tại Mỹ và Hàn Quốc trong vài ngày qua đã phát hiện sự cố lỗi pin trên. Nó dường như không phải trường hợp biệt lập.

Samsung Galaxy Note 7 bản thay thế tiếp tục gặp sự cố pin - 1

Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, Samsung xác nhận “đã có một vài báo cáo về việc mức độ sạc pin và chúng tôi muốn trấn an mọi người rằng vấn đề đó không hề liên quan đến an toàn”.

Công ty này cũng cho biết thêm, Galaxy Note 7 thay thế mới được khẳng định an toàn sử dụng và “trong điều kiện bình thường, tất cả các điện thoại thông minh có thể gặp biến động nhiệt độ nhất định”.

Hiện phía công ty Hàn Quốc đang tiến hành giải quyết những khiếu nại trên và sẽ làm việc với các trường hợp “cá biệt” thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình và thông qua dịch vụ bảo hành. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy C9 tiếp tục lộ cấu hình Samsung Galaxy C9 tiếp tục lộ cấu hình
Nguồn tin từ GFXBench cho hay, sản phẩm được tích hợp bộ nhớ RAM “khủng” - 6GB cùng camera sau chất lượng 16MP.
Dế sắp ra lò - Huawei Mate 9 lộ cấu hình, dùng camera kép từ Leica Huawei Mate 9 lộ cấu hình, dùng camera kép từ Leica
Mẫu smartphone Mate 9 của Huawei sẽ tiếp tục sử dụng camera kép giống như P9, và ra mắt trong tháng 11.
Thời trang Hi-tech - Samsung Veyron nắp gập, cấu hình cao cấp lộ diện Samsung Veyron nắp gập, cấu hình cao cấp lộ diện
Chiếc smartphone này của Samsung có thiết kế dạng nắp gập, cấu hình mạnh và có giá cao nhất trong dòng điện thoại của hãng này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang