Samsung Galaxy J5 bất ngờ phát nổ

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 07:45 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy

Thêm một thiết bị nữa của Samsung vướng vào sự cố cháy nổ mà không phải chiếc Samsung Galaxy Note 7.

Lần này, chiếc Samsung Galaxy J5 - một thiết bị giá cả phải chăng và là một trong những mặt hàng chủ lực chiếm thị phần rất lớn của Samsung đã phát nổ.

Chiếc Galaxy J5 đã phát nổ trong tay của cô Lamya Bouyirdane từ Pháp vào vào chủ nhật vừa qua. Cô Lamya Bouyirdane nhận thấy rằng điện thoại của cô đã nóng bất thường và yêu cầu cậu con trai 4 tuổi của mình đưa lại cho cô chiếc điện thoại trong một buổi họp mặt gia đình ở nhà cô. Sau đó, cô đã ném điện thoại xa khi nhìn thấy nó mà nó đã phùng lên và khói đã bốc ra khỏi thiết bị.

Samsung Galaxy J5 bất ngờ phát nổ - 1

“Tôi đã rất hoảng sợ khi nhìn thấy khói và theo phản xạ tôi đã ném nó ra xa”, Bouyirdane nói.

Bouyirdane cho biết, cô đã mua chiếc điện thoại này trên mạng vào cuối tháng 6 tại một trang web với chương trình giảm giá.

Sự việc trên xảy ra sau khi công ty Samsung vừa thu hồi toàn bộ điện thoại Galaxy Note 7 trên toàn thế giới sau những vụ cháy nổ.

Tuy nhiên, đây vẫn có vẻ như trường hợp cá biệt, doanh số của Galaxy J5 đã lên đến hàng triệu chiếc và nó đã được bán ra một số thị trường trong vài tháng mà không có báo cáo nào về sự cố cháy nổ.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Trên tay Huawei Mate 9 Porsche Design siêu đẹp, siêu đắt Trên tay Huawei Mate 9 Porsche Design siêu đẹp, siêu đắt
Mẫu smartphone Huawei Mate 9 Porsche Design có thiết kế cao cấp và vô cùng nổi bật, nhưng mức giá của nó cũng không hề dễ "thở".
Thời trang Hi-tech - Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng
Motorola tiếp tục giới thiệu “đồng xu thông minh” Connect Coin, được sử dụng để theo dõi điện thoại, chìa khóa xe của bạn và nhiều vật dụng...
Dế sắp ra lò - Sony để lộ bộ đôi smartphone màn hình cực nét Sony để lộ bộ đôi smartphone màn hình cực nét
Có thể Sony sẽ tung bộ đôi smartphone mới dòng Xperia tại sự kiện MWC 2017 vào đầu năm tới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang