Samsung đã bắt đầu bán lại Galaxy Note 7 phiên bản “an toàn”

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Mới đây, hãng này cũng lên tiếng thông báo xuất kho 500.000 đơn vị sản phẩm để đổi mới cho khách hàng đợt 1.

Ngoài việc nhanh chóng đẩy mạnh quá trình thu hồi các mẫu smartphone bị lỗi, tập đoàn này cũng đang nhanh chóng tung ra loạt Galaxy Note 7 thay thế mới nhằm cứu vãn tình hình. Cho tới nay, 500.000 thiết bị “chuẩn” đã được xuất xưởng. Hiện FedEx (công ty giao nhận kho vận Mỹ) và UPS (dịch vụ vận chuyển quốc tế) đã từ chối mọi hóa đơn vận chuyển Note 7 lỗi.

Samsung đã bắt đầu bán lại Galaxy Note 7 phiên bản “an toàn” - 1

Samsung Galaxy Note 7 đã có bản thay thế.

Chủ tịch bộ phận Samsung Electronic tại Mỹ, ông Tim Baxter cho hay: “ Chúng tôi đang làm việc với Ủy ban An toàn sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (CPSC), và như lời đã hứa, công ty sẽ nhanh chóng thu hồi các sản phẩm lỗi cũng như đổi trả các mẫu Note 7 mới. Thiết bị sẽ có mặt vào ngay ngày mai và chúng tôi xin cam kết sẽ có những hành động cần thiết để đảm bảo khách hàng Note 7 có pin lỗi sẽ được đổi trả nhanh nhất có thể”.

Được biết, chỉ có 25% người dùng tại Mỹ đã đổi trả sản phẩm. Do đó, một lượng hàng thừa ra nhiều khả năng đã được các nhà mạng dùng để bán sớm. Hai nhà mạng lớn tại Mỹ là Verizon và Sprint đã có đẩy đủ các phiên bản mới của Note 7 và khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày đặt. Ngoài ra, nhà mạng AT&T cũng đã nhập hàng về trong kho.

Tại Việt Nam, người dùng có thể cập nhật ngay bản cập nhật phần mềm từ hôm nay. Thông báo chính thức về bản cập nhật sẽ được gửi trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note 7. Phần mềm trên sẽ giới hạn dung lượng pin tối đa ở mức 60% và biểu tượng pin sẽ được chuyển sang màu xanh thay vì màu trắng như trước.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ
Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 7 thì hãy theo dõi video sau đây và đưa ra lời cảnh báo cho mọi người.
Dế sắp ra lò - Nếu bạn mua Galaxy Note 7 từ Mỹ, hãy làm theo các hướng dẫn sau Nếu bạn mua Galaxy Note 7 từ Mỹ, hãy làm theo các hướng dẫn sau
Bốn nhà cung cấp chính Sprint, T- Mobile, Verizon Wireless và AT & T của Galaxy Note 7 tại Mỹ mới đây đã ra một thông báo tới các khách hàng...
Thời trang Hi-tech - Samsung ngừng phân phối Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc Samsung ngừng phân phối Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc
Bộ phận Samsung Electronics hiện đã ngừng cung cấp hàng cho 3 nhà mạng lớn nhất nước này, bao gồm: SK Telecom, KT và LG Uplus.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang