Samsung chính thức dừng sản xuất Galaxy Note 7

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Samsung chính thức dừng sản xuất Galaxy Note 7 tại tất cả các nhà máy do lo ngại phiên bản thay thế cũng có nguy cơ cháy, nổ.

Thông báo này được chính nhà sản xuất Samsung tại Hàn Quốc phát đi và được hãng tin Yonhap trích dẫn lại.

Samsung chính thức dừng sản xuất Galaxy Note 7 - 1

Sở dĩ Samsung phải đưa ra thông cáo chính thức sau khi các nhà phân phối di động tại Mỹ và Australia cho biết, họ sẽ ngừng cung cấp Galaxy Note 7 phiên bản thay thế, vì những lo ngại rằng phiên bản mới cũng không an toàn và có nguy cơ cháy nổ tương tự như phiên bản gốc.

Đại diện của Samsung nói rằng hãng này tạm thời dừng sản xuất Galaxy Note 7 tại các nhà máy của mình, đây là biện pháp của Samsung sau khi ghi nhận thêm nhiều trường hợp Note 7 cháy nổ kể cả những phiên bản đã được thay thế.

Việc dừng sản xuất Galaxy Note 7 để Samsung tập trung hơn vào việc hợp tác với các cơ quan quản lý an toàn người tiêu của Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Galaxy Note 7 được xem là phiên bản hot nhất trên thị trường và chính thức có mặt tại các cửa hàng trong tháng 8, tuy nhiên, chỉ ít ngày sau khi sử dụng, một số người dùng thông báo rằng điện thoại của họ tự phát nổ. Phía Samsung sau đó kết luận là do pin bị lỗi làm nóng máy dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Được biết, những nhà máy Samsung tại Việt Nam trực tiếp sản xuất Galaxy Note 7 ra toàn cầu cũng sẽ dừng sản xuất phiên bản Note 7 mới.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung Việt Nam xin cơ chế đặc thù đổi Galaxy Note 7 Samsung Việt Nam xin cơ chế đặc thù đổi Galaxy Note 7
Phải nhập khẩu sản phẩm mới đổi Galaxy Note 7 bị lỗi cho khách hàng ở Việt Nam, Samsung đề xuất Tổng cục Hải quan cho áp dụng cơ chế ưu đãi...
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Note 7 bản thay thế tiếp tục gặp sự cố pin Samsung Galaxy Note 7 bản thay thế tiếp tục gặp sự cố pin
Samsung có lẽ phải trải qua “một cơn ác mộng mà dường như không hồi kết” ngay cả khi phiên bản thay thế Galaxy Note 7 mới được tung ra.
Dế sắp ra lò - Samsung đã bắt đầu bán lại Galaxy Note 7 phiên bản “an toàn” Samsung đã bắt đầu bán lại Galaxy Note 7 phiên bản “an toàn”
Mới đây, hãng này cũng lên tiếng thông báo xuất kho 500.000 đơn vị sản phẩm để đổi mới cho khách hàng đợt 1.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang