Samsung “chiêu mộ” cựu nhân viên Bộ Quốc phòng Mỹ để bảo mật thiết bị

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung

Báo cáo mới nhất cho hay, ông Terry Halvorsen, cựu Giám đốc thông tin (Chief Information Officer – CIO) của Bộ Quốc phòng Mỹ đã được bổ nhiệm làm phó Giám đốc điều hành bộ phận di động của Samsung.

Được biết, ông Terry Halvorsen mới nghỉ hưu từ Bộ Quốc phòng Mỹ (US Department of Defense - DoD) vào tháng 2 vừa qua. Người đàn ông này được cho là sẽ hỗ trợ “ông trùm” công nghệ Samsung tăng cường bảo mật và an ninh cho phân khúc smartphone tại thị trường Mỹ và châu Âu trong thời gian tới.

Samsung “chiêu mộ” cựu nhân viên Bộ Quốc phòng Mỹ để bảo mật thiết bị - 1

Chân dung lãnh đạo mới của Samsung - ông Halvorsen.

Theo nhiều nguồn tin, ông Halvorsen sẽ đồng thời làm việc với tư cách “cố vấn cho ông Shin Jong Kyun – Giám đốc bộ phận Công nghệ thông tin và mạng di động của Samsung (Samsung’s IT and Mobile Communication).”

Trước khi đảm nhiệm Giám đốc thông tin ở Bộ Quốc phòng Mỹ, ông Halvorsen đã từng giữ vị trí tương đương ở Bộ Hải quân Mỹ (US Department of Navy). Công việc của ông chủ yếu là giữ vững quan hệ đối tác với các chính phủ và các tổ chức quân sự lớn trên thế giới. Dự đoán, việc “chiêu mộ” nhân tài của Samsung sẽ giúp hãng có được nhiều bước tiến mới trong tương lai.

Samsung “chiêu mộ” cựu nhân viên Bộ Quốc phòng Mỹ để bảo mật thiết bị - 2

Bảo mật KNOX của Samsung có tính an toàn cao.

Hiện tập đoàn công nghệ này đang nỗ lực hợp tác với các cơ quan chính phủ và các cơ quan quân sự trên thế giới để nâng cao các giải pháp bảo mật di động bằng cách đưa ra hàng loạt các sản phẩm phần mềm bảo mật, tiêu biểu là KNOX. Trước đó, hãng cũng đã cung cấp dòng điện thoại Galaxy của mình (được trang bị KNOX) cho DoD ở nhiều quốc gia từ năm 2014.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Hơn 50% người dùng yêu thích Samsung Galaxy S8 và S8 + Hơn 50% người dùng yêu thích Samsung Galaxy S8 và S8 +
Qua khảo sát, đa số người dùng smartphone đều khá hứng thú với sản phẩm mới của Samsung và muốn sở hữu thiết bị này.
Thời trang Hi-tech - Galaxy S8 chưa “lên kệ”, Samsung đã sẵn sàng sản xuất Galaxy S9 Galaxy S8 chưa “lên kệ”, Samsung đã sẵn sàng sản xuất Galaxy S9
Nguồn tin từ phía Hàn Quốc cho hay, Samsung đã bắt đầu chuẩn bị sản xuất thế hệ Galaxy S kế nhiệm vào năm 2018.
Thời trang Hi-tech - Samsung bất ngờ tung video giới thiệu Galaxy S8 TV Commercial Samsung bất ngờ tung video giới thiệu Galaxy S8 TV Commercial
Vào ngày hôm qua – 07/04, Samsung đã bất ngờ đăng tải video giới thiệu về mẫu smartphone mới của mình mang tên Galaxy S8 TV Commercial.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang