Samsung Captivate nâng cấp lên Android 2.2

Thứ Năm, ngày 24/02/2011 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi nhà mạng Sprint tiến hành nâng cấp hệ điều hành Android 2.2 Froyo cho chiếc điện thoại thông minh Samsung Epic 4G. Hôm nay, nhà mạng AT & T cũng thông báo rằng hệ điều hành Android 2.2 sẽ hiển thị trên Samsung Captivate ngay từ ngày hôm nay.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Thông qua blog Twitter, hãng Samsung cho biết, việc nâng cấp hệ điều hành Android 2.2 Froyo cho chiếc điện thoại Samsung Captivate sẽ được nhà mạng AT&T của Mỹ tiến hành trong ngày 24 tháng 2. Đây là chiếc điện thoại Galaxy S cuối cùng trong bộ tứ được nâng cấp lên hệ điều hành Froyo của Google.

Samsung Captivate nâng cấp lên Android 2.2 - 1

Điện thoại Samsung Captivate

Tuy nhiên, bản nâng cấp sẽ không được hộ trợ OTA (Over-The-Air) là một phương thức cài đặt phần mềm phổ biến và hiệu quả. Theo đó, người dùng cần phải sử dụng dựa trên Windows PC hoặc Mac để cập nhật Android 2.2 Froyo cho chiếc điện thoại Samsung Captivate của mình.

Trong 1 đoạn video mới đây trên mạng Facebook, nhà mạng AT&T cũng đề cập đến 1 bản thử nghiệm hệ điều hành Android 2.2 dành cho chiếc điện thoại HTC Aria đang trong quy trình thử nghiệm và sớm đến với khách hàng.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Samsung
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7