Samsung cập nhật pin Galaxy Note 7 lên 60% tại châu Âu

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Bản cập nhật này dành cho những khách hàng vẫn muốn giữ lại Galaxy Note 7 để dùng.

Mặc dù Samsung đã tiến hành thu hồi đợt 2 và ngừng bán trên toàn cầu đối với Galaxy Note 7, nhưng vẫn còn một lượng lớn khách hàng không muốn đổi trả chiếc smartphone này và giữ lại để sử dụng. Do vậy, Samsung buộc phải tung ra bản cập nhật phần mềm pin dành cho chiếc smartphone này.

Samsung cập nhật pin Galaxy Note 7 lên 60% tại châu Âu - 1

Ngày 31/10 Samsung sẽ cập nhật phần mềm giới hạn pin lên 60% cho thị trường châu Âu

Theo thông báo mới nhất từ Samsung, hãng sẽ triển khai một bản cập nhật phần mềm pin cho tất cả các thiết bị Galaxy Note 7 tại châu Âu. Trước đó vào tháng 9, Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật phần mềm giới hạn sạc pin chỉ tới 60% dành cho Galaxy Note 7 mới ra mắt tại châu Âu.

Vì vậy, cập nhật phần mềm lần này cũng có nghĩa là giới hạn sạc pin chỉ được đạt tới 60%, và sẽ gần như không thể sử dụng được trong 1 ngày. Theo Samsung, cập nhật này sẽ được triển khai cho các điện thoại Galaxy Note 7 ở châu Âu bắt đầu từ 31/10. Đây là cập nhật bắt buộc.

Quyết định của Samsung để đưa ra cập nhật này có nghĩa là giảm rủi ro cho khách hàng đồng thời thúc đẩy tất cả các khách hàng Galaxy Note 7 ở châu Âu thay thế các smartphone này sớm nhất có thể.

Conor Pierce, Phó Tổng giám đốc Samsung tại Vương quốc Anh và Ireland nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật phần mềm và cho biết ưu tiên của công ty luôn là sự an toàn của khách hàng.

Báo cáo mới nhất của Samsung cho biết, hai phần ba số lượng Galaxy Note 7 bán ra tại châu Âu đã được khách hàng đem đến các điểm đổi trả, điều đó đồng nghĩa với việc vẫn còn một phần ba số lượng máy vẫn được người dùng giữ lại. Phía Samsung đặc biệt khuyến cáo người dùng không nên giữ Galaxy Note 7 ở lại, mà nên đem đổi trả để tránh những rủi ro không đáng có.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ Galaxy Note 7 Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ Galaxy Note 7
Nhà sản xuất “khổng lồ” Hàn Quốc cho biết hãng sẽ tiết lộ nguyên nhân gây cháy nổ pin của Galaxy Note 7 vào tuần tới.
Thời trang Hi-tech - CEO Samsung xin lỗi về sự thất bại của Galaxy Note 7 CEO Samsung xin lỗi về sự thất bại của Galaxy Note 7
CEO Samsung Koh Dong-jin đã thông qua báo chí, gửi lời xin lỗi tới người tiêu dùng về bất kỳ rắc rối mà điện thoại Note 7 có thể gây ra đối...
Thời trang Hi-tech - Apple sẽ “chiếm lại” 8 triệu thiết bị từ Samsung Galaxy Note 7 Apple sẽ “chiếm lại” 8 triệu thiết bị từ Samsung Galaxy Note 7
Việc Samsung chính thức thu hồi và ngừng sản xuất Galaxy Note 7 đã mang đến cho Apple “miếng béo bở”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang