Samsung cân nhắc "khai tử" thương hiệu Note?

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy Note 7

Theo một nguồn tin tại Nga, Samsung sẽ từ bỏ tên gọi trên các mẫu smartphone trong tương lai.

Nguồn tin này cho hay, phía Samsung đang lo ngại sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7 mới đây sẽ làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng và hạ thấp thương hiệu “Galaxy Note” đã tồn tại nhiều năm nay của hãng. Hai đợt thu hồi Galaxy Note 7 và thông báo "khai tử" chính thức sản phẩm là một “kết thúc đắng” của sự cố này.

Samsung cân nhắc "khai tử" thương hiệu Note? - 1

Sự cố Samsung Galaxy Note 7 đã khiến nhà sản xuất Hàn Quốc "điêu đứng"

Hiện Samsung đang tiến hành thảo luận với các đối tác để ngừng việc trao đổi các phiên bản thay thế, dừng bán Galaxy Note 7, dừng sản xuất và nhanh chóng tiến hành thu hồi đợt 2. Về phía khách hàng, Samsung khuyến cáo người dùng Note 7 cần nhanh chóng tắt nguồn máy và trả lại điện thoại tại các cửa hàng chính hãng để được hoàn lại 100% chi phí.

Thông tin nội bộ phía hãng cho biết, 50% người tiêu dùng có phản ứng tiêu cực về thương hiệu Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note được công bố lần đầu tiên vào ngày 28/10/2011. Đây là mẫu smartphone đầu tiên sở hữu màn hình cỡ lớn – 5inch, độ phân giải 800 x 1280 pixel. Các dòng Galaxy Note kế nhiệm luôn được nâng cấp và được người tiêu dùng cũng như giới công nghệ hết sức đón nhận. Tuy nhiên, sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7 mới đây đã thực sự biến dòng sản phẩm này thành “thảm họa” và gây không ít tổn hại cho nhà sản xuất.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy Note 7 bản thay thế tiếp tục gặp sự cố pin Samsung Galaxy Note 7 bản thay thế tiếp tục gặp sự cố pin
Samsung có lẽ phải trải qua “một cơn ác mộng mà dường như không hồi kết” ngay cả khi phiên bản thay thế Galaxy Note 7 mới được tung ra.
Dế sắp ra lò - Samsung đã bắt đầu bán lại Galaxy Note 7 phiên bản “an toàn” Samsung đã bắt đầu bán lại Galaxy Note 7 phiên bản “an toàn”
Mới đây, hãng này cũng lên tiếng thông báo xuất kho 500.000 đơn vị sản phẩm để đổi mới cho khách hàng đợt 1.
Thời trang Hi-tech - Doanh thu của Galaxy Note 7 cao hơn 25% so với Note 5 Doanh thu của Galaxy Note 7 cao hơn 25% so với Note 5
Tuy là mẫu smartphone đang được Samsung thu hồi nhưng Note 7 vẫn được “bán chạy như tôm tươi” ở nhiều nơi trên thế giới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang