Rò rỉ tên nhãn hiệu điện thoại Samsung Galaxy J3 Luna Pro

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy

Năm 2017 được xem là thời điểm mà hãng mở rộng dòng smartphone Galaxy J, mở đầu là các tin đồn về loạt Galaxy J7 Sky Pro.

Mới đây, tên của loạt thiết bị Galaxy J thứ 3 đã được phát hiện tại Văn phòng bản quyền sáng chế và thương hiệu Mỹ USPTO (United States Patent and Trademark Office), mang tên Galaxy J3 Luna Pro. Theo đó, đây không phải phiên bản thay thế cho Galaxy J7 (2017) mà là bản mới của Galaxy J3 Pro ra mắt năm ngoái.

Rò rỉ tên nhãn hiệu điện thoại Samsung Galaxy J3 Luna Pro - 1

Bằng chứng về mẫu điện thoại Galaxy J3 Luna Pro.

Theo nguồn tin, cả Galaxy J7 Sky Pro và Galaxy J3 Luna Pro đều được đăng ký thương hiệu cùng ngày 24/01 vừa qua. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bằng chứng nào xác nhận J7 Sky Pro là phiên bản “kế nhiệm” của Galaxy J7 hàng năm.

Nhiều khả năng, bộ đôi này chỉ thuộc dòng smartphone tầm trung, giá cả phải chăng, sẽ sớm được tung ra ngay trong quý 1 này.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Phần mềm ngoại - Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat
Hệ điều hành Android 7.0 Nougat vô tình khiến thời lượng pin trên Galaxy S7 Edge hao hụt khá nhiều so với nền tảng cũ Marshmallow.
Dế sắp ra lò - Rộ giá bán và tùy chọn bộ nhớ của Samsung Galaxy S8 Rộ giá bán và tùy chọn bộ nhớ của Samsung Galaxy S8
Theo nguồn tin từ trang cá nhân Twitter của một người dùng Trung Quốc, Galaxy S8 sẽ có camera tích hợp ống kính Dual ADC, giúp đem lại màu...
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Tab S3 sẽ trang bị kèm bút S Pen Samsung Galaxy Tab S3 sẽ trang bị kèm bút S Pen
Mẫu máy tính bảng của hãng đã được chứng nhận bởi FCC (Ủy ban truyền thông liên bang của Mỹ) và Wifi Alliance.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang