Rò rỉ mẫu Galaxy S7 gần như không có viền màn hình

Thứ Ba, ngày 31/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Mặc dù Samsung vẫn chưa chính thức phát hành điện thoại thông minh Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, các tín đồ công nghệ đã đề cập tới thiết kế Galaxy S7.

Mặc dù Samsung vẫn chưa chính thức phát hành điện thoại thông minh Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, các tín đồ công nghệ đã đề cập tới thiết kế Galaxy S7. Vẫn còn ít nhất một năm trước khi Galaxy S7 được công bố chính thức , bởi vì Galaxy S7 sẽ không được công bố trước Đại hội Thế giới di động MWC trong năm tới.

Rò rỉ mẫu Galaxy S7 gần như không có viền màn hình - 1

Bản thiết kế được cho là Galaxy S7

Theo trang web Ubergizmo đưa tin, thiết kế Galaxy S7 vẫn sẽ áp dụng thiết kế hình chữ nhật này, sử dụng nguyên liệu kim loại và thủy tinh tương tự như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Nguồn tin cho biết, Galaxy S7 được cho là được trang bị cấu hình 6GB RAM, con chip tám lõi và màn hình hiển thị 4K. Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy S7 có mặt trước viền cạnh rất mỏng, máy ảnh được thiết kế tốt, nhìn cao cấp hơn, đặc biệt phần viền màn hình được tối giản đến mức gần như biến mất.

Và một điều chắc chắn, sẽ còn rất nhiều thông tin rò tỉ về Galaxy S7 trước khi nó được tung ra thị trường.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Điện thoại - Galaxy S6 và iPhone 6 Plus đọ tài chụp ảnh Galaxy S6 và iPhone 6 Plus đọ tài chụp ảnh
Ở tính năng chụp ảnh, cả iPhone 6 và Galaxy S6 đều được trang bị những công nghệ mới nhất nên sẽ không dễ dàng để bạn đưa ra lựa chọn.
Tin tức công nghệ - Samsung Galaxy S6 bản 2 SIM sắp ra mắt Samsung Galaxy S6 bản 2 SIM sắp ra mắt
Phiên bản 2 SIM mới nhất của chiếc Galaxy S6 bắt đầu rò rỉ kèm mức giá từ các nhà bán lẻ.
Dế sắp ra lò - Galaxy S6 và S6 Edge mạ vàng giá 53 triệu đồng Galaxy S6 và S6 Edge mạ vàng giá 53 triệu đồng
Sau khi được mạ vàng 24K lên phần khung và các phím cứng, chiếc smartphone của Samsung có giá đắt gấp 3 lần so với bản gốc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang