Rò rỉ HTC Evo Shift 4G

Thứ Ba, ngày 14/12/2010 07:00 AM (GMT+7)

Những thông tin về chiếc điện thoại mới HTC Evo Shift 4G đã được nhắc đến từ trước đây. Nhưng hình ảnh đầu tiên về mẫu smartphone HTC Evo Shift 4G lại vừa được đang tải trên diễn đàn của nhà mạng Sprint.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Qua hình ảnh trên cho thấy, HTC Evo Shift 4G có thiết kế mỏng hơn so với các bản Evo 4G trước đó. Máy sử dụng bàn phím QWERTY trượt vật lý đã được thiết kế mới, trong khi thiết kế bên ngoài cũng giống với phiên bản EVO 4G gốc.

Bàn phím của điện thoại thông minh sử dụng phím điều khiến cảm ứng quang học (giống như Motorola Droid) cực nhạy làm tăng sự tiện lợi và nhanh chóng khi thao tác trên máy. Tuy nhiên, các phím có thiết kế hơi phẳng, nhưng hy vọng sẽ không gây khó khăn cho người sử dụng.

Những chiếc Evo Shift 4G nhiều khả năng sẽ chính thức trình làng tại triển lãm CES 2011, diễn ra vào ngày 01 tháng 09 tới, và sẽ chạy hệ điều hành Android 2.3.

Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, cũng như mức giá của thiết bị này.

Rò rỉ HTC Evo Shift 4G - 1

Chiếc điện thoại mới HTC Evo Shift 4G

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: HTC, dien thoai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7