Rò rỉ hình ảnh Microsoft Lumia 2020, 650 XL và Nokia XL 2

Thứ Hai, ngày 01/08/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Điện thoại Nokia

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Lumia 2020 Slate ( màu xanh) sở hữu màn hình cỡ 8,3 inch và có độ phân giải 1080.

Ngoài ra, phiên bản Windows Phone trắng có tên Lumia 650 XL cũng hiện diện trong tấm hình này. Nhiều tin đồn cho hay thiết bị được trang bị màn hình 720p cỡ 5,4 inch, lớn hơn màn hình 5 inch của Lumia 650.

Rò rỉ hình ảnh Microsoft Lumia 2020, 650 XL và Nokia XL 2 - 1

Chiếc điện thoại lớn màu vàng nằm ở giữa nhiều khả năng là chiếc Nokia XL 2 hoặc Nokia XL Android. Các mẫu smartphone khác là một số dòng Lumia với kích cỡ nhỏ hơn.

Không ít nguồn tin cũng khẳng định phía Microsoft đang ấp ủ cho “ra lò” 1 chiếc điện thoại thông minh mới - Surface Phone. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận nào về thông tin này.

Mặc dù việc thiết kế và sản xuất của Nokia đã thuộc về Foxconn nhưng trong tương lai gần, nhiều điện thoại và máy tính bảng với thương hiệu Nokia sẽ trở lại. Các chuyên gia dự đoán hình ảnh này rất có thể sẽ chứa những mẫu điện thoại cuối cùng mang tên Nokia.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Huawei đặt mục tiêu doanh số kỷ lục cho năm 2016 Huawei đặt mục tiêu doanh số kỷ lục cho năm 2016
Sau khi công bố một mức tăng 40% trong doanh thu bán hàng trong nửa đầu năm 2016, “con rồng mới” Huawei tiếp tục công bố mục tiêu bán hàng...
Thời trang Hi-tech - Apple Watch 2 sẽ áp dụng "giải pháp một lớp kính" để mỏng hơn Apple Watch 2 sẽ áp dụng "giải pháp một lớp kính" để mỏng hơn
Chúng ta đã được nghe nhiều tin đồn về Apple Watch thế hệ thứ 2, nó sẽ “nỗ lực” để mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm của mình.
Dế sắp ra lò - So sánh sơ bộ giữa Samsung Galaxy Note 7 với iPhone 7/7 Plus So sánh sơ bộ giữa Samsung Galaxy Note 7 với iPhone 7/7 Plus
Cùng so sánh tổng thể cả hai mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 7 và siêu phẩm Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp trình làng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Nokia
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang