Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Có hai phiên bản khác nhau là Google Pixel và Pixel XL, máy chạy hệ điều hành Android 7.1 mới nhất.

Những thông tin về một phiên bản smartphone mới thay thế cho dòng Nexus đã được đề cập đến trong thời gian gần đây, nó có tên gọi là Google Pixel. Và giờ thì những thông số kỹ thuật của dòng máy mới đã lộ diện trên Geekbench.

Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 - 1

Hình ảnh rò rỉ của Google Pixel

Theo thông tin được Geekbench xác nhận, mẫu smartphone Google Pixel XL sẽ trang bị màn hình 5,2 inch, bộ nhớ RAM 4 GB, vi xử lý 4 lõi tốc độ 1.59 GHz, rất có thể đây là Snapdragon 820 hoặc 821, mặt lưng có thể là cụm camera kép. Ngoài ra, Geekbench cũng cho thấy Google Pixel XL sẽ chạy trên nền tảng Android 7.1, đúng như những thông tin mà chúng ta được biết gần đây.

Trong khi cấu hình của Google Pixel được cho là tương tự, ngoại trừ việc nó sẽ dùng chipset thấp hơn một chút so với phiên bản XL, màn hình 5,5 inch và chạy Android 7.0.

Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 - 2

Mặc dù Google đã xây dựng tên gọi mới cho sản phẩm smartphone của mình, nhưng bộ đôi smartphone này vẫn sẽ do HTC sản xuất. Thông tin này đã được xác nhận trên diễn đàn toàn cầu (GCF), đồng thời cũng xác nhận rằng chúng có hai phiên bản – một bản quốc tế và bản còn lại dành cho thị trường Mỹ.

Dự kiến, Pixel XL và Pixel sẽ được Google ra mắt vào ngày 4/10 tới đây với giá trong khoảng 649 USD nhưng đến nay vẫn chưa rõ bộ nhớ trong của máy sẽ là bao nhiêu, 32 GB, 64 GB hay 128 GB.

Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 - 3

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Đập hộp iPhone 7 vừa lên kệ Đập hộp iPhone 7 vừa lên kệ
iPhone 7 sở hữu thiết kế giống với phiên bản tiền nhiệm, nhưng được trang bị thêm nhiều công nghệ mới, hiệu suất mạnh và mức giá bằng với...
Thời trang Hi-tech - Bạn sẽ "mê mẩn" với bản concept Galaxy S8 Edge này Bạn sẽ "mê mẩn" với bản concept Galaxy S8 Edge này
Không loại trừ khả năng Samsung sẽ tung mẫu Galaxy S8 Edge sớm hơn dự kiến, khi mà Galaxy Note 7 đang gặp vấn đề lớn về pin.
Dế sắp ra lò - Samsung xác nhận Galaxy Note 7 bản thay thế sẽ đến Mỹ trước 21/9 Samsung xác nhận Galaxy Note 7 bản thay thế sẽ đến Mỹ trước 21/9
Khách hàng tại Mỹ có thể nhận được thiết bị thay thế Galaxy Note 7 của họ vào đầu tuần tới, trước ngày 21/9.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hệ điều hành Android
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang