Rò rỉ chiếc điện thoại Android có tỷ lệ màn hình cao hơn iPhone X

Thứ Bảy, ngày 10/02/2018 12:00 PM (GMT+7)

iPhone X có thiết kế toàn màn hình ấn tượng vì Apple đặt nó gần như toàn bộ mặt trước, nhưng có điện thoại Android còn làm điều này tốt hơn nữa.

Thiết kế tiên tiến này đã được đề cập trong một số tin đồn về iPhone trong nhiều năm, nhưng không phải có notch. Tuy nhiên, một nhà sản xuất thiết bị Android đã âm thầm phát triển chiếc điện thoại có tỷ lệ màn hình so với cơ thể ấn tượng hơn so với iPhone X.

Rò rỉ chiếc điện thoại Android có tỷ lệ màn hình cao hơn iPhone X - 1

Hình ảnh cho thấy điện thoại của Vivo có tỷ lệ màn hình cực kỳ ấn tượng.

Giả sử hình ảnh về thiết bị thực tế dưới đây là thật thì điện thoại vô danh của Vivo có thể đi kèm nhiều màn hình hơn so với bất kỳ smartphone nào khác, bao gồm cả iPhone X. Hình ảnh này được ghi nhận từ Weibo - một trang tiểu blog như Twitter tại Trung Quốc.

Vivo là nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa tung ra smartphone đầu tiên có cảm biến dấu vân tay nhúng trong màn hình, và điện thoại mới rò rỉ của sản phẩm dường như ám chỉ thành tựu đến từ công nghệ cảm biến vân tay nhúng trong màn hình.

Câu hỏi đặt ra là liệu điện thoại như vậy có thể tồn tại hay không khi mà các yếu tố mặt trước đang buộc các nhà sản xuất thiết bị phải đưa ra những lựa chọn giống như iPhone X? Máy ảnh selfie, loa và micro ở đâu? Tất cả chúng đều được ẩn dưới màn hình? Vivo có thể làm điều đó hay không?

Được biết cả Apple và Samsung đang làm việc với công nghệ màn hình hiển thị có thể ẩn các yếu tố mặt trước vào bên trong nó. Tuy nhiên thiết kế như vậy có thể mất một vài năm trừ khi Vivo đưa ra một số thủ thuật vượt qua điều này.

Mặt khác, hình ảnh rò rỉ có thể đã được chỉnh sửa để tạo hiệu ứng đặc biệt, do đó đừng quá hứng thú khi nhìn thấy thiết kế smartphone đặc biệt này trên các cửa hàng trong thời gian sớm.

Đánh giá smartphone Vivo V5 có camera trước 20MP

Với camera trước 20MP, Vivo V5 đang giữ kỷ lục thế giới về smartphone có camera trước đạt độ phân giải “khủng” nhất.

Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Vivo X20 Plus giá 14,2 triệu đồng, ra mắt hôm nay Vivo X20 Plus giá 14,2 triệu đồng, ra mắt hôm nay
Vivo vừa gửi thư mời cho sự kiện ra mắt smartphone X20 Plus đang được rất nhiều người mong chờ vào hôm nay (ngày 24/1).
Dế sắp ra lò - BBK tiết lộ kế hoạch ra mắt phiên bản Vivo X20 King of Glory BBK tiết lộ kế hoạch ra mắt phiên bản Vivo X20 King of Glory
Công ty con của BBK, Vivo, vừa đăng tải một hình ảnh gợi ý về kế hoạch của hãng nhằm ra mắt phiên bản đặc biệt có giới hạn của Vivo X20 mang...
Thời trang Hi-tech - Lộ thông số của smartphone tầm trung Vivo X20 Lộ thông số của smartphone tầm trung Vivo X20
Hãng điện tử Vivo đang chờ đợi để tung ra thị trường chiếc smartphone mới mang tên Vivo X20 vào ngày 21/9 tới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Smartphone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang