Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S8

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S8

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, “siêu phẩm” này sẽ được tích hợp chip Exynos 8895; màn hình 4K cỡ 5,5 inch; RAM 6GB.

Cụ thể, trang mạng xã hội Weibo của nước này cho hay, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S8 màn hình cong, kích thước khoảng 5,5 inch, chất lượng hiển thị 4K, sẵn sàng phục vụ cho kết nối thực tế ảo VR. Trên thực tế, hãng này cũng đang tiến hành sản xuất dòng màn hình trên.

Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S8 - 1

Hình ảnh bị rò rỉ trên mạng Weibo được cho là các thông số chính của Galaxy S8

Dự kiến, Galaxy S8 Edge sẽ có 2 phiên bản bộ xử lý: Snapdragon 830 và Exynos 8895, cả hai đều được thực hiện trên tiến trình 10nm. Điều này cũng dựa trên cơ sở Samsung vừa công bố sản xuất hàng loạt chipset 10nm. Ngoài ra, dòng smartphone này sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ RAM: 6GB hoặc 8GB. Nhiều khả năng, hãng sẽ dành riêng phiên bản đặc biệt RAM 8GB cho thị trường Trung Quốc.

Các thông tin còn lại bị rò rỉ bao gồm: khả năng kết nối NFC + MST (dành cho Samsung Pay), tỷ lệ màn hình 80% ( trên màn hình cong). Cuối cùng, Galaxy S8 được dự đoán sẽ ra mắt ngày 26/02/2017 và lên kệ vào tháng 03 năm sau.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung sắp tung smartphone RAM 8GB "khủng" nhất Samsung sắp tung smartphone RAM 8GB "khủng" nhất
Samsung Electronics đã đưa ra gói DRAM LPDDR4 8 GB đầu tiên của ngành công nghiệp với gấp đôi dung lượng và gấp hai lần tốc độ của DRAM điển...
Thời trang Hi-tech - Samsung Chromebook Pro: Laptop 2 trong 1 siêu tiện ích Samsung Chromebook Pro: Laptop 2 trong 1 siêu tiện ích
Thay vì chỉ gắn bó với dòng smartphone Galaxy Note, bút S Pen đã hiện diện trên laptop 2 trong 1 Chromebook Pro với tên gọi mới - PEN.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy S8 dùng camera sau kép, máy quét mống mắt Samsung Galaxy S8 dùng camera sau kép, máy quét mống mắt
Nhà sản xuất Hàn Quốc chính thức cho biết, hãng sẽ không ngừng nâng cấp chất lượng camera qua từng năm, Galaxy S8 cũng không phải ngoại lệ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang